Featured Video Play Icon

BỘ ĐÔI SIÊU QUẬY

BỘ ĐÔI SIÊU QUẬY

Tạm ngừng phát sóng

Bộ Đôi Siêu Quậy (Captain Underpants), một bộ phim được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết thiếu nhi nổi tiếng của Dav Pilkey, được HTV3 DreamsTV lồng tiếng theo phiên bản dễ thương và nhí nhố.

Câu chuyện xoay quanh George Beard và Harold Hutchins, hai học sinh tiểu học ham chơi, siêu quậy, giàu trí tưởng tượng của trường Jerome Horwitz.

Trong một lần bắt gặp George và Harold phá hoại phát minh của Melvin trong hội nghị sáng chế chán ngắt, thầy Krupp, hiệu trưởng xấu tính, đã quyết định tách lớp cặp đôi nghịch ngợm này.

Để ngăn chặn điều đó, George đã thôi miên thầy Krupp bằng chiếc nhẫn 3D Hypno từ hộp hũ cốc, biến thầy Krupp thành Đội Trưởng Siêu Quậy, một siêu anh hùng ngớ ngẩn và chẳng có một tí siêu năng lực nào.

Điều này làm trường tiểu học trở thành một nơi vui nhộn, sáng tạo và đầy ắp tiếng cười, cho đến khi Giáo sư Poopypants xuất hiện trong vai trò giáo viên môn Khoa Học mới, ẩn sau là âm mưu xoá sổ nụ cười trên cõi đời này.

Với cả 2 trí não thiên tài độc ác của Melvin và Giáo sư Poopypants, liệu Đội Trưởng Siêu Quậy và đôi bạn George và Harold có ngăn chặn được âm mưu điên rồ của họ?

Khám phá Bộ Đôi Siêu Quậy trong Giờ Phim Điện Ảnh (Mới) trên HTV3 DreamsTV ngay nhé!

Xem lịch phát sóng ngay tại đây

Theo dõi kênh YoutubeFacebook của HTV3 DreamsTV để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *