Featured Video Play Icon

VUI HÈ CÙNG JUDY

VUI HÈ CÙNG JUDY

Tạm ngừng phát sóng

Vui Hè Cùng Judy (Judy Moody and the Not Bummer Summer) là một trong những phim hài dành cho thanh thiếu niên ở độ tuổi từ 8 – 15 tuổi được HTV3 DreamsTV chọn lọc để công chiếu trong khung giờ Phim Điện Ảnh Mới.

Năm học lớp 3 đã kết thúc, cô bé Judy nhân ngày đi học cuối cùng đã vạch ra một kế hoạch “đốt cháy mùa hè” cùng nhóm bạn thân bằng việc thực hiện những trò chơi “siêu quái” để tích “100 điểm mạo hiểm”. Kết thúc hè, họ sẽ tổng kết lại xem ai là người chiến thắng. Thế nhưng mùa hè của Judy đã không như là mơ, 2 trong số 4 người trong nhóm bạn phải đi du lịch hè cùng gia đình, chỉ còn lại Judy và cậu bạn Frank.

Nhờ cô Opal truyền cảm hứng, Judy quyết định liên lạc với những người bạn dù xa hay gần thì vẫn tham gia những thử thách “điên rồ” theo như kế hoạch để tích “điểm mạo hiểm”. Hãy đón xem kế hoạch vui hè của Judy và những người bạn để xem ai là người chiến thắng trong cuộc thi “ai can đảm hơn” lần này nhé!

Phim Vui Hè Cùng Judy nhận được sự góp mặt của khá nhiều diễn viên trẻ tiềm năng như Jordana Beatty, Parris Mosteller, Heather Graham, Jaleel White, Preston Bailey, Taylar Hender, Garrett Ryan,…

Phim Vui Hè Cùng Judy được chiếu vào ngày Thứ Bảy (03.10.2020) lúc 11g30 | phát lại 20g00 trên HTV3 DreamsTV.

Theo dõi kênh YoutubeFacebook của HTV3 DreamsTV để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *