HTV3 DREAMSTV CÔNG CHIẾU SAO NHẬP NGŨ: KHỞI ĐẦU ĐẦY KHÓ KHĂN CỦA BA CHÀNG PHÁO THỦ

HTV3 DREAMSTV CÔNG CHIẾU SAO NHẬP NGŨ: KHỞI ĐẦU ĐẦY KHÓ KHĂN CỦA BA CHÀNG PHÁO THỦ

Trong Sao Nhập Ngũ mùa 5 (2018), các nghệ sĩ Gin Tuấn Kiệt, Bảo Kun và Hoàng Tôn sẽ tham gia sinh hoạt, tập luyện cùng các chiến sĩ bộ đội tại Lữ đoàn Pháo Binh 45. Đây là đơn vị nã pháo mở màn chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ và có nhiều đóng góp quan trọng trong suốt quá trình phát triển của quân đội, hứa hẹn là một “ca khó” nhiều vất vả cho các chàng trai. Mời các bạn cùng điểm qua những thử thách đặt ra cho ba chàng pháo thủ này ngay từ những tập đầu tiên được phát sóng trên HTV3 DreamsTV nhé!

HTV3 DreamsTV chính thức phát sóng Sao Nhập Ngũ Mùa 5 với sự tham gia của dàn sao Gin Tuấn Kiệt, Bảo Kun và Hoàng Tôn

Bảo Kun tức giận với bản thân vì không hoàn thành tốt bài kiểm tra thể lực

Vốn là ca sĩ, diễn viên không quen với môi trường quân đội, bộ ba Gin Tuấn Kiệt, Bảo Kun, Hoàng Tôn đã có màn chào sân lóng ngóng ngay từ ngày đầu tiên gia nhập quân ngũ. Ở bài kiểm tra thể lực ban đầu, các sao đã từng người thực hiện bài co tay xà đơn. Bất ngờ là Bảo Kun với thể hình khá cao to nhưng không lên xà nổi, vì vậy nhận về kết quả “đội sổ” kém hơn Gin Tuấn Kiệt và Hoàng Tôn.

Bảo Kun đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không lên nổi xà

Ở bài huấn luyện tiếp theo, Bảo Kun đã thực hiện bài hít đất 20 cái rất khó khăn. Trong khi đồng đội đã hoàn tất lượt 17 thì anh có dấu hiệu đuối sức, không nâng nổi cơ thể. Được yêu cầu thực hiện lại, anh tỏ ra bực tức với bản thân và đã giận dữ đấm mạnh xuống đất. Thậm chí khi hít đến lượt 19, anh nằm ngay đơ trên mặt cỏ, khuôn mặt vừa cau có vừa thấm mệt vì đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể hoàn tất cái cuối cùng.

Huấn luyện viên thao trường khi thấy Bảo Kun nóng nảy, có hành động bộc phát đã lập tức huấn thị: Đã là người chiến sĩ pháo binh thì phải rèn luyện thể lực thật tốt chuẩn bị những bài tập thao tác với pháo, từ đó đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Bảo Kun đã thừa nhận điểm yếu của mình là không kiềm chế được cơn nóng giận, nhưng khi đã tham gia cuộc sống quân ngũ sẽ cần tập kiểm soát tính khí này.

Không kiềm chế được tính nóng nảy nên Bảo Kun đã bộc phát cơn giận bằng cách đấm xuống đất

Gin Tuấn Kiệt và Hoàng Tôn lóng ngóng “quên bài”  lúc báo cáo cấp trên

Tiếp đến ở bài huấn luyện “Báo cáo cấp trên”, Gin Tuấn Kiệt là người đầu tiên thực hiện thực hiện báo cáo chỉ huy và đã “quên bài” vì lần đầu tiên báo cáo phải tự xưng mình là “tôi”. Thậm chí anh còn tự sáng tác thêm thông tin sĩ số khẩu đội như thời còn đi học phải báo cáo sĩ số lớp, khiến Hoàng Tôn và Bảo Kun đứng sau không nhịn được cười.

Riêng Hoàng Tôn sau khi đã nhìn Gin Tuấn Kiệt làm mẫu, đến phiên anh báo cáo vẫn như “gà mắc tóc”. Lúc được phỏng vấn, Hoàng Tôn phì cười và thú thật là “khi đứng hàng dưới nhìn đồng đội báo cáo thì thấy dễ, tự mình cũng đã nhẩm chắc mẩm rồi. Vậy mà tới phiên mình thì quên hết đoạn này đến quên đoạn kia không nhớ hết được”.

Pha báo cáo của Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Tôn và Bảo Kun khiến bất cứ ai cũng phải bật cười

Mệt nhọc cả ngày là vậy, nhưng cả nhóm ba chàng trai vẫn rất dư năng lượng vào cuối ngày. Khi được cho nghỉ tập, cả ba đã đi tắm quên cả… giờ ăn cơm. Tiếng kẻng báo hiệu giờ cơm vang lên, các chiến sĩ khác đã tắm rửa sạch sẽ, đứng xếp hàng ngay ngắn chờ mỗi 3 anh chàng này.

Đã vậy, cả ba còn mặc đồng phục sai, dẫn đến cả tiểu đoàn phải quay về thay đồ mới được ăn cơm. Có thể thấy nề nếp của đời sống quân đội vẫn còn rất mới mẻ với các chàng trai, các ngôi sao khi đã vào đây sẽ cần nỗ lực nhiều để thích nghi và tránh làm ảnh hưởng đến cả tập thể từ những lỗi nhỏ như vậy.

Ngay buổi đầu tiên ở quân ngũ, các chàng trai đã được nhận ra điểm yếu của bản thân mình. Họ không còn được tự do, thích làm những gì mình thích mà phải tuân theo quy định, kỷ luật khắt khe của môi trường quân đội. Vạn sự khởi đầu nan, chốn thao trường sẽ còn nhiều khó khăn chờ đón các chàng trai. Hãy cùng HTV3 DreamsTV dõi theo quá trình học hỏi và thích nghi của các sao tại Sao Nhập Ngũ Mùa 5 – Không Gục Ngã nhé!

Đón xem chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ mùa 5 (2018) phát sóng vào lúc 20h Thứ Năm và Thứ Sáu | 11h30 Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên HTV3 DreamsTV.

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *