Một công ty sữa ‘chơi lớn’ làm thế giới giải trí cho trẻ em

Một công ty sữa ‘chơi lớn’ làm thế giới giải trí cho trẻ em

20 / 100
Doanh nghiệp mong muốn mang đến một thế giới giải trí đa dạng với truyện tranh, game, phim hoạt hình dành cho trẻ em.

Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood vừa đầu tư hàng chục tỷ đồng cho dự án mang đến một thế giới độc đáo cho trẻ em Việt Nam khi phối hợp cùng các họa sĩ, các cây viết truyện cho trẻ em “vẽ” nên một thế giới diệu kỳ với bộ truyện tranh NuVi World, phim hoạt hình và sữa Nuvi.

Theo đó, bộ truyện tranh NuVi World với hệ thống hơn 200 nhân vật sống động, các bé sẽ được tha hồ bay bổng trí tưởng tượng, khám phá thế giới tương lai năm 2500 hay mở cánh cổng lượng tử quyền năng để đến với vùng đất linh thú huyền bí do 12 con giáp trấn giữ…

Bên cạnh đó, truyện cũng lồng ghép, rút ra các bài học nho nhỏ để các bé có thêm kiến thức về tự nhiên và cuộc sống. Mỗi tháng doanh nghiệp sẽ xuất bản một tập và tặng kèm cho người tiêu dùng.

Đặc biệt hơn, bộ truyện tranh NuVi World sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình, dự kiến tháng 4 sẽ được phát trên các kênh truyền hình cho thiếu nhi nổi tiếng thế giới như Disney channel, CN Cartoon Network và trong nước như HTV3 để các em dễ dàng tiếp cận.

Một công ty sữa 'chơi lớn' làm thế giới giải trí cho trẻ em - ảnh 1
Vùng đất Linh thú huyền bí và nhiều sắc màu giúp trẻ em bay bổng trí tưởng tượng.

Song song với truyện tranh và phim hoạt hình, đơn vị này còn mang đến những trò chơi đa dạng như hệ thống thẻ bài NuVi World giúp các bé tăng khả năng tư duy, ghi nhớ cùng làm phép tính toán học…

Chia sẻ về lý do đầu tư vào dự án này, ông Võ Hoàng Anh, Phó Tổng giám đốc Nutifood cho biết, doanh nghiệp hy vọng sẽ mang đến một dự án đầy tính sáng tạo và nhân văn. Ở đó, các bé thiếu nhi sẽ được phát triển toàn diện cả về trí thông minh, chiều cao lẫn tư duy, cảm xúc.

“Thông qua NuVi World, chúng tôi mong muốn mang đến một sân chơi, cơ hội thể hiện đam mê và tâm huyết đội ngũ những người làm truyện tranh, hoạt hình của Việt Nam, lĩnh vực còn khá hạn chế và bó hẹp tại trong nước”, ông Hoàng Anh nói.

TÚ UYÊN

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *