BẢO KUN XUẤT THẦN VỚI SIÊU TRÍ NHỚ, LỘ DIỆN “THÁNH HỎI” TRONG BỘ BA CHÀNG PHÁO THỦ

BẢO KUN XUẤT THẦN VỚI SIÊU TRÍ NHỚ, LỘ DIỆN “THÁNH HỎI” TRONG BỘ BA CHÀNG PHÁO THỦ

Trong tập 2 của Sao Nhập Ngũ mùa 5 (2018), Bảo Kun thể  hiện một trí nhớ xuất sắc cùng với ý chí quyết tâm cải thiện thể lực rất đáng khen. Đến đại úy An Trường Đại cũng đã biểu dương chàng ca sĩ khi anh hoàn thành tốt bài hít đất 30 cái cùng cả tập thể. Riêng chàng sao đến từ miền Nam – Gin Tuấn Kiệt lộ diện là một thánh “hỏi”, gặp gì cũng “hỏi” với một sự tò mò và thích thú với mọi thứ trong doanh trại.

Đón xem chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ mùa 5 (2018) phát sóng vào lúc 20h Thứ Năm và Thứ Sáu | 11h30 Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên HTV3 DreamsTV.

Bảo Kun thể hiện điểm mạnh về trí nhớ và quyết tâm khắc phục điểm yếu thể lực

Ngày thứ 2 tại Sao Nhập Ngũ, các đồng chí Hoàng Tôn, Bảo Kun và Gin Tuấn Kiệt được giới thiệu kiến thức về pháo và đội hình vận hành pháo. Bảo Kun gây bất ngờ lớn vì tiếp thu rất tốt các thông số về pháo và đầu đạn. Cụ thể khi chỉ huy hỏi lại thông tin đầu đạn vừa được giới thiệu, chàng ca sĩ sinh năm 1995 đã đưa ra đáp án gần đúng với khối lượng của đầu đạn là 33,4kg, chỉ sai số có 0,1kg!

Sau khi tất cả đã nắm được các khâu vận hành bắn pháo, đồng chí Tiểu đoàn trưởng quyết định tổ chức hội thao, chia làm 2 đội thi đua bắn pháo đúng và nhiều phát nhất sẽ được thưởng. Gin Tuấn Kiệt thao tác nhanh, làm việc ăn ý cùng đồng đội nên nhóm anh bắn được 8 phát, trong khi đội của Hoàng Tôn và Bảo Kun chỉ bắn được 5 phát.

Hình phạt dành cho đội thua là 30 cái hít đất, phải thực hiện trên đất cát sỏi nên không được thoải mái như mặt sân cỏ như ngày hôm trước. Không hề bỏ cuộc như ở tập 1, Bảo Kun đã chứng tỏ quyết tâm bứt phá giới hạn bản thân và hoàn thành tốt, khiến ai cũng bất ngờ và được Tiểu đoàn trưởng biểu dương trước toàn Trung đội.

Bảo Kun khiến ai cũng bất ngờ và được Tiểu đoàn trưởng biểu dương trước toàn Trung đội.

Những câu hỏi của Gin Tuấn Kiệt và bi hài chuyện gác đêm

Ở tập 3 Gin Tuấn Kiệt thể hiện sự lanh lẹ, học hỏi nhanh và liên tục từ thủ trưởng và những chiến sĩ nhập ngũ trước. Học nhanh nhớ nhanh cộng với bản tính tò mò, chàng sao liên tục hỏi phân ủ như thế nào, bón phân thì múc nước pha loãng ở đâu, thậm chí còn nghĩ “giúp” các đồng chí một phương pháp tưới mới giúp tiết kiệm thời gian.

Đến khi canh gác ban đêm, Gin Tuấn Kiệt gặp tình huống có kẻ đột nhập thì chỉ hỏi ngây ngô “Anh là ai?” mà không la toáng lên. Kẻ đột nhập sau đó đã áp sát, quật ngã Gin Tuấn Kiệt rồi bỏ chạy, Gin Tuấn Kiệt lúc này mới hiểu ra và hô hoán báo động. Kết cục anh đã thu hồi được vật bị đánh cắp nhưng vẫn bị đội trưởng quở trách. Vậy mới thấy anh chàng diễn viên này trên phim trông ngầu, giỏi võ bao nhiêu thì ngoài đời lại hồn nhiên và ngây ngô bấy nhiêu.

Ở cuối ngày thứ 2, các chàng trai đều thấm mệt vì bài tập thể lực với khẩu đội quá căng và nặng về thể lực. Bảo Kun đã cố gắng vì không muốn ảnh hưởng cả đội bị phạt, nhưng tay anh đã bắt đầu có dấu hiệu căng cơ sau buổi tập luyện. Hoàng Tôn cũng bị đuối sức khi không mang nổi đầu đạn vào đầu buổi sáng hôm sau. Còn Gin Tuấn Kiệt cũng thấm mệt vì vừa học lời thề quân đội vừa phải gác đêm.

Bảo Kun và Hoàng Tôn bắt đầu có dấu hiệu căng cơ sau buổi tập luyện nặng về thể lực tại thao trường.

Hãy cùng chờ xem ba chàng trai có thể tiếp tục chương trình huấn luyện “căng hơn cả tập gym” này không nhé. Các bạn nhớ đón xem Sao Nhập Ngũ Mùa 5 – Không Gục Ngã để dõi theo quá trình học hỏi và thích nghi của các sao Hoàng Tôn, Bảo Kun và Gin Tuấn Kiệt nhé.

Đón xem chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ mùa 5 (2018) phát sóng vào lúc 20h Thứ Năm và Thứ Sáu | 11h30 Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên HTV3 DreamsTV.

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *