Featured Video Play Icon

BỌN TRẺ TINH NGHỊCH

BỌN TRẺ TINH NGHỊCH

Tạm ngừng phát sóng

HTV3 DreamsTV xin trân trọng giới thiệu phim Bọn Trẻ Tinh Nghịch, một trong những phim hài Mỹ khiến khán giả phải cười phì vì quá đỗi nhí nhố.

Bà Larson có một tiệm bánh ngọt rất lâu đời, thành lập từ năm 1931. Tiệm bánh dễ thương của bà không chỉ cho ra lò những chiếc bánh thơm ngon và hảo hạn nhất thị trấn mà còn là căn cứ điểm của nhóm bạn nhỏ tiểu học tinh nghịch, nhí nhố và đáng yêu.

Tiệm bánh luôn tràn đầy tiếng cười của lũ trẻ, sự bình yên và tình yêu thương hiền từ của bà Larson cho đến khi ngân hàng báo khoản nợ đến hạn phải trả lên đến 10,000 USD. Đứng trước sức ép lớn từ phía ngân hàng, sau 2 tuần phải thanh toán được nợ, bà Larson tuyệt vọng nhưng gắng gượng, kiên trì giữ lại tiệm bánh gia truyền mà bà tâm huyết. 

Thương bà, nhóm 6 bạn thiếu nhi gồm Spanky, Alfalfa, Mary Ann, Stymie, Buckwheat và Porky đã lên kế hoạch cho cuộc thi tài năng sắp đến, mục tiêu là phải đạt được giải quán quân tương đương 10,000 USD, bằng với số tiền cần để cứu lấy tiệm bánh.

Mê ăn bánh, giỏi gây rối và còn là một band nhạc tự lập “thảm hoạ”, liệu các cô cậu “nhóc tì” này có làm nên điều thần kỳ? Hãy tìm hiểu trong Bọn Trẻ Tinh Nghịch vào giờ Phim Điện Ảnh (Mới) tối Thứ Bảy nhé! 

Xem lịch phát sóng ngay tại đây

Theo dõi kênh YoutubeFacebook của HTV3 DreamsTV để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *