Featured Video Play Icon

VÙNG ĐẤT LUYỆN RỒNG

VÙNG ĐẤT LUYỆN RỒNG

17:30 Thứ Tư - Thứ Sáu (Khởi chiếu 21.10.2020)

Xin trân trọng giới thiệu thước phim đã từng thu về cho nhà sản xuất gần 495 triệu USD, hiện nay đã có phiên bản lồng tiếng siêu vui nhộn trên HTV3 DreamsTV  , Vùng Đất Luyện Rồng. Phim nhận được sự tham gia lồng tiếng của nhiều minh tinh nổi tiếng như Jay Baruchel, Gerard Butler, Craig Ferguson, America Ferrera, Jonah Hill, T.J. Miller, Kristen Wiig, và Christopher Mintz-Plasse.

Phim Vùng Đất Luyện Rồng xoay quanh tộc người Viking hùng dũng luôn thể hiện bản thân mình bằng cách chinh phục những con rồng hung tợn và tiêu diệt chúng. Họ cho rằng loài rồng luôn mang lại điềm dữ. Không may Stoick, người cầm đầu của bộ tộc, “sát thủ diệt rồng”, lại có người con tên Hiccup nhút nhát và không có khả năng diệt rồng.

Tuy nhiên, cậu lại là người duy nhất có thể thuần hoá được Rồng Bóng Đêm huyền bí và nguy hiểm nhất trong số các loài rồng. Trải qua nhiều rào cản và rất nhiều sự phản đối, chỉ trích từ ba và bộ tộc, cuối cùng, Hiccup cũng chứng minh được với làng rằng rồng có thể được huấn luyện để trở thành bạn đồng hành của người Viking.

Hãy theo chân Hiccup và những người bạn trên hành trình chinh phục… rồng, một trong những loài vật nguy hiểm và dũng mãnh nhất trong Vùng Đất Luyện Rồng trên HTV3 DreamsTV bạn nhé!

Xem lịch phát sóng ngay tại đây

Theo dõi kênh YoutubeFacebook của HTV3 DreamsTV để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *