Featured Video Play Icon

THỎ PHỤC SINH

THỎ PHỤC SINH

20:00 Chủ Nhật

Là một bộ phim có cùng nhà sản xuất với Sóc Chuột Siêu Quậy (Alvin And The Chipmunks) và Kẻ Cắp Mặt Trăng (Despicable Me)Illumination Entertainment, Thỏ Phục Sinh (Hop) được chế tác dựa trên công nghệ 3D trong tạo hình nhân vật và sự lồng tiếng nhí nhố và dễ thương của HTV3 DreamsTV. Đây quả thực là một bộ phim hoạt hình hài không thể bỏ qua.

Từ bỏ vị thế và vai trò của một “Thỏ Phục Sinh” chính hiệu, E.B đã phớt lờ lời thỏ ba nói và chạy theo đam mê trở thành một tay trống. E.B cho rằng ba là người không hiểu mình, và liều lĩnh thay, cậu rời bỏ đảo Phục Sinh để đặt chân đến một nơi xa lạ, nơi mà cậu gọi là “Vùng Đất Mơ Ước” – Hollywood, nơi cậu tin rằng mình sẽ có thể hiện thực hoá giấc mơ trở thành nghệ sĩ chơi trống thực thụ. 

Không biết vô tình hay cố ý mà E.B gặp Fred, chàng trai trẻ đang thất nghiệp và phải chịu áp lực của gia đình. Cả hai đã trở thành đôi bạn bất đắc dĩ trong cuộc hành trình tìm kiếm cơ hội của riêng mình. 

Liệu E.B có thực hiện được giấc mơ của mình? Và Fred có trở thành người đàn ông chín chắn như ba cậu ước mong. Nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn tìm hiểu trong HopThỏ Phục Sinh trên HTV3 DreamsTV

Thỏ Phục Sinh (Hop) nhận được sự góp mặt của các minh tinh: tài tử James Marsden, nghệ sĩ lồng tiếng đa tài Russell Brand (trong vai E.B), Kaley Cuoco, Gary Cole, Elizabeth Perkins,… và nhiều diễn viên tài năng khác.

Xem lịch phát sóng chi tiết của Giờ Phim Điện Ảnh tại đây

Theo dõi kênh YoutubeFacebook của HTV3 DreamsTV để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *