Featured Video Play Icon

ĐỂ ÂM NHẠC CẤT LỜI

ĐỂ ÂM NHẠC CẤT LỜI

Để Âm Nhạc Cất Lời (I Wanna Hear Your Song) xoay quanh một vụ tai nạn ám ảnh đã xảy ra trong quá khứ của cô nàng Hong Yi Young, người chơi trống định âm (timpani) trong dàn nhạc giao hưởng. Vụ án làm cô gái trẻ sốc đến nỗi không nhớ bất cứ chuyện gì đã xảy ra vào ngày kinh hoàng. Kể từ đó cô mắc chứng bệnh mất ngủ. 

Trong lúc tìm việc, cô tình cờ gặp được Jang Yoon. Anh có giọng hát rất tệ nhưng lại là một nghệ sĩ piano tài hoa trong dàn nhạc. Để giúp chữa trị chứng mất ngủ của Hong Yi Young, Jang Yoon đã cô mỗi tối để gửi gắm giọng hát “chim ác là” của mình, nhưng lại rất hiệu quả. Cùng nhau, họ cố gắng tìm ra sự thật về vụ tai nạn năm xưa. 

Các nhân vật xoay quanh Yi Young gồm có Nam Joo Wan, nhạc trưởng của dàn nhạc, anh là người có sức thu hút và thích thể hiện. Ha Eun Joo (do Park Ji Yeon, T-ara thủ vai) là một nghệ sĩ violin đầy kiêu ngạo trong dàn nhạc. 

Liệu rằng những nhân tố xung quanh có giúp cô giải thoát được nỗi ám ảnh hằn sâu trong tâm trí? Hãy đón xem phim Hàn Quốc vừa mới cập bến HTV3 DreamsTV để tìm ngay đáp án bạn nhé!

Để Âm Nhạc Cất Lời nhận được sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng Xứ Sở Kim Chi: Yeon Woo Jin (vai Jang Yoon hay Jang Do Hoon, Kim Se Jeong (vai Hong Yi Young), Song Jae Rim (vai Nam Joo Wan), Park Ji Yeon – nhóm T-ara (vai Ha Eun Joo), và một số diễn viên khác.

Xem lịch phát sóng chi tiết của phim Để Âm Nhạc Cất Lời tại đây

Theo dõi kênh YoutubeFacebook của HTV3 DreamsTV để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *