Featured Video Play Icon

TÔI KHÔNG PHẢI ROBOT

TÔI KHÔNG PHẢI ROBOT

19:00 Thứ Hai - Thứ Sáu

Xuất hiện chàng tài tử giàu có không kém các minh tinh của nhóm F4 – Vườn Sao Băng, trong Khung Giờ Phim Truyền Hình Á Châu của HTV3 DreamsTVTôi Không Phải Robot.

Chủ tịch hội đồng quản trị của Tập Đoàn KM, anh Kim Min Kyu (29 tuổi), người sở hữu IQ đạt ngưỡng thiên tài (159) đang mắc một căn bệnh hiếm gặp là “dị ứng với con người”. Theo đúng nghĩa đen, anh không thể tiếp xúc với người khác qua da nên tuy là công tử tư gia bề thế, vật chất phủ phê, nhưng “hoàng tử” luôn sống trong cô độc.

Chủ tịch Kim sở hữu tài sản là 1 con robot Aji-3 và đúng theo như thoả thuận, người máy đã được giao đến cho anh kiểm tra với tạo hình là bản sao của cô Jo Ji Ah (28 tuổi), người yêu cũ của giáo sư thiết kế người máy trẻ tuổi Hong Baek Kyun.

Không biết vì “nghiệp đè” hay hữu duyên mà người máy Aji-3 bị hỏng pin nặng, cả đội kỹ sư đành nhờ sự giúp đỡ của Jo Ji Ah, thế thân người máy để vào sống tại biệt phủ cùng anh chủ tịch. Với tính cách dễ mến, Ji Ah đã khiến chàng phải lòng si mê trong tiếc nuối – “phải chi Aji-3 không phải là robot!”. Cuộc tình cùng bí mật trái ngang này sẽ đi về đâu, các bạn đừng bỏ lỡ phim hay phía trước nhé!

Tôi Không Phải Robot nhận được sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng Xứ Sở Kim Chi: Yoo Seung Ho (vai Kim Min Kyu), Chae Soo Bin (vai Jo Ji Ah – 28 tuổi / Aji-3), Um Ki Joon (vai Hong Baek Kyun – 34 tuổi), và một số diễn viên khác.

Xem lịch phát sóng chi tiết của phim Tôi Không Phải Robot tại đây

Theo dõi kênh YoutubeFacebook của HTV3 DreamsTV để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *