TÔI KHÔNG PHẢI ROBOT | KHI EM TRAI QUỐC DÂN YÊU 1 CÔ NGƯỜI MÁY

TÔI KHÔNG PHẢI ROBOT | KHI EM TRAI QUỐC DÂN YÊU 1 CÔ NGƯỜI MÁY

“Tôi Không Phải Robot” là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2017 với sự tham gia của các diễn viên chính Yoo Seung-ho, Chae Soo-bin và Um Ki-joon. Trên website đánh giá phim IMDb bộ phim được cho số điểm cao 8.0/10 và là một trong những phim truyền hình được mong đợi nhất dịp cuối năm 2017. Nội dung khá mới lạ, chưa được khai thác nhiều trong làng phim truyền hình Hàn Quốc, vai nam chính được thủ vai bởi em trai quốc dân Yoo Seung-ho đẹp trai thư sinh chính là những điểm cộng ghi điểm lớn của “Tôi Không Phải Robot” trong lòng cộng đồng mê phim Hàn.

"Tôi Không Phải Robot" là câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài nhẹ nhàng của chàng tài phiệt Min-Kyu cùng cô gái Ji-Ah
 Câu chuyện tình yêu lãng mạn của chàng tài phiệt Min-Kyu cùng “nàng thơ” Ji-Ah bắt đầu từ những pha hài tình huống, khiến cả hai hiểu nhầm về con người thật của nhau.

Yoo Seung-ho vai Kim Min-kyu (29 tuổi)

Là chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn tài chính KM và sở hữu cổ phần lớn nhất công ty này. Anh rất thông minh, kinh doanh giỏi giang nhưng lại mắc phải chứng bệnh hiếm thấy là “dị ứng với con người”, tức là không thể chạm vào người khác trực tiếp qua da. Theo hợp đồng kinh doanh, anh là chủ sở hữu của Aji-3 – một người máy được gửi đến để anh kiểm tra trước khi xuống quyết định đầu tư. Chính trong khoảng thời gian “test thử” hàng mẫu này, anh đã nảy sinh tình cảm và yêu Jo Ji-ah, người đóng giả cho Aji-3 sau khi pin của cô robot bị hỏng.

Nam chính là một chủ tịch tập đoàn tài chính, điển trai thông minh nhưng mắc phải chứng bệnh hiếm thấy là "dị ứng với con người"
Trong “Tôi Không Phải Robot”, nam chính là chủ tịch tập đoàn tài chính, điển trai thông minh nhưng mắc phải chứng bệnh hiếm thấy là “dị ứng với con người”.

Chae Soo-bin vai Jo Ji-ah (28 tuổi) / Aji-3

Jo Ji-ah: Một doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết với trí tuệ xúc cảm cao và có kiến thức sâu rộng về cơ khí do ảnh hưởng từ cha cô tại một trung tâm sửa xe. Cô được tuyển dụng bởi dự án Santa Maria để tạm thời đóng thế vai cho Aji-3 đang bị hỏng, cô cũng là người duy nhất có thể tiếp xúc trực tiếp với Kim Min-kyu mà không khiến anh bị nổi “dị ứng da người”. Cây kim giấu trong bọc cũng có ngày lòi ra, liệu tình yêu của Kim Min-kyu có đủ đậm sâu để anh chấp nhận người con gái đã lừa anh bấy lâu nay dưới lốt vỏ người máy?

Trong "Tôi Không Phải Robot" Chae Soo-bin đóng vai Jo Ji-ah, một cô gái mạnh mẽ độc lập, bị số phận đẩy đưa mà đến bên đời Kim Min-kyu.
Trong “Tôi Không Phải Robot” Chae Soo-bin đóng vai Jo Ji-ah, một cô gái mạnh mẽ độc lập, bị số phận đẩy đưa mà đến bên đời Kim Min-kyu.

Sự kết hợp hoàn hảo của cặp tiên đồng ngọc nữ xứ Hàn trong “Tôi Không Phải Robot”

Mới lên hàng nữ chính trong năm 2017 nên Chae Soo Bin vẫn còn là cái tên khá mới mẻ. Khi một số cảnh hậu trường của “Tôi Không Phải Robot” bị rò rỉ ra ngoài, khán giả đã bị đốn tim bởi nụ cười tỏa nắng cùng gương mặt khả ái của nữ diễn viên, một vẻ đẹp trong trẻo và thanh khiết của cô gái xứng danh ngọc nữ xứ kim chi.

Bên cạnh đó, Yoo Seung Ho sau khi xuất ngũ đã trở lại vô cùng mạnh mẽ trong Remember, Mặt Nạ Quân Chủ, Joseon Magician, Seondal: The Man Who Sells The River… Ở lần tham gia dự án “Tôi Không Phải Robot” này anh là diễn viên triển vọng nhất, được mong chờ nhất sẽ kéo về rating khủng cho đài MBC thời điểm cuối năm 2017.
Phim truyền hình mới “Tôi Không Phải Là Robot” sẽ khởi chiếu từ ngày 09.02.2021 và phát sóng lúc 19g00 Thứ Hai đến Thứ Sáu trên HTV3 DreamsTV. Các bạn hãy theo dõi kênh Youtube của HTV3 DreamsTV hoặc khám phá thông tin tất tần tật các chương trình mới tại website HTV3 DreamsTV!

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *