Featured Video Play Icon

KHI NHÀ VUA YÊU

KHI NHÀ VUA YÊU

Khi Nhà Vua Yêu là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc đưa các bạn trở về thời kỳ Cao Ly (Goryeo) loạn lạc HTV3 DreamsTV đặc biệt dành tặng các khán giả thân yêu nhân dịp đầu năm 2021.

Khi Nhà Vua Yêu xoay quanh mối tình tay ba đầy định mệnh và nghiệt ngã giữa Thế tử Wang Won, hộ vệ, kiêm bằng hữu từ thuở bé của Thế tử – Wang Rin và tiểu thư Eun San bất hạnh. Khác với tính cách hiếu động của Thế tử Wang Won, hộ vệ Wang Rin là người cẩn trọng, trầm lặng, xuất thân là tam thiếu gia của một viên quan. 

Một dịp ra ngoài vi hành, vì hiếu kỳ mà Thế tử vô tình biết được hành tung của bọn cướp bất lương, đang lên kế hoạch động thủ với gia đình quan Phán sự, nhưng lại không báo cho gia đình đương sự biết. Điều này đã khiến cho Eun San, tiểu thư giá đình nhà quan mất mẹ, gia đình tan nát và phải sống ẩn dật dưới một thân phận mới. 

7 năm sau, nhờ sự kỳ diệu của dây tơ hồng mà Eun San – Wang Won – Wang Rin lại tình cờ tái ngộ trong tâm thế luôn đối đầu với nhau, nhưng rồi 2 chàng trai đều vô tình đánh mất con tim của mình vào cùng một người lúc nào không hề hay biết. 

Cuộc tình và sự uẩn khúc trong tim Eun San rồi sẽ đi về cái kết như thế nào? Hãy cùng HTV3 DreamsTV khám phá nhé!

Khi Nhà Vua Yêu dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Yi Ryung, đạo diễn bởi Kim Sang Hyeop cùng các diễn viên trẻ giàu nội lực: Im Si Wan, Im Yoona, Hong Jong Hyun, Jeong Bo Seok, Bang Jae, Ki Do Hoon, Jang Young Nam

Xem lịch phát sóng chi tiết của phim Khi Nhà Vua Yêu tại đây

Theo dõi kênh YoutubeFacebook của HTV3 DreamsTV để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *