NHỮNG LẦN HIẾM HOI THẦN HUỶ DIỆT BEERUS CẢM THẤY KINH NGẠC

NHỮNG LẦN HIẾM HOI THẦN HUỶ DIỆT BEERUS CẢM THẤY KINH NGẠC

thần huỷ diệt beerus

Thần Beerus là một trong 12 Thần Huỷ Diệt của 12 vũ trụ trong cõi trời và còn là một trong “top” các Thần Huỷ Diệt mạnh mẽ nhất. Khi Beerus đi đến đâu thì các chư thần cũng như các sinh linh phải khiếp sợ đến đó, kể cả các “Kaioshin” – Thần Sáng Tạo cũng phải kính nể ba phần. Thế nhưng trong 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp đã có những lần hiếm hoi Thần Huỷ Diệt Beerus cũng phải tỏ ra kinh ngạc nữa đấy, hãy cùng HTV3 DreamsTV điểm qua nhé:

Thần Huỷ Diệt Beerus
Thần Huỷ Diệt Beerus uy nghiệm và nổi danh cả Vũ Trụ Thứ 7
  1. Ẩm thực địa cầu

Một trong những điều khiến Beerus cảm thấy ngạc nhiên đến mức phải “bảo tồn” Trái Đất bằng mọi giá đó chính là ẩm thực. Tuy là một trong những vị Thần Huỷ Diệt ốm nhất, song Beerus cũng là vị thần có niềm đam mê cháy bỏng với ẩm thực.

Thần Huỷ Diệt Beerus
Thần Huỷ Diệt Beerus đang dùng bữa rất ngon lành và vô tư cùng với Goku

Lý do chính khiến các hành tinh khác bị Beerus hủy diệt cũng chỉ vì các món ăn ở đó thật sự dở tệ và không làm hài lòng ngài ấy nên mới có kết cục bi thảm là vậy. Beerus Sama cho rằng thức ăn ở địa cầu thật sự không chỉ đa dạng mà còn mới mẻ, độc đáo với các hương vị đặc trưng, hấp dẫn, khó chối từ.

Thần Huỷ Diệt Beerus
Thần Huỷ Diệt Beerus đang thưởng thức một miếng bánh Pizza của địa cầu. Ngài ấy còn luôn miệng khen ngon trong khi đang ngồm ngoàm lát pizza phô mai tan chảy

Có thể nói Beerus Sama là Thần Huỷ Diệt “sành ăn” nhất thiên hà, cùng với người anh em song sinh của mình, Thần Huỷ Diệt Champa của vũ trụ Thứ 6. Vì vậy mà cả hai ông Thần Huỷ Diệt mới rắp tâm giành cho bằng được Trái Đất mới thôi.

  1. Lần đầu Beerus tiếp xúc với Goku

Lần đầu tiên Beerus Sama tiếp xúc với Goku cũng đúng lúc cậu ấy đang ở hành tinh của Thần Vũ Trụ – King Kai. Thần cho rằng Goku biết điều gì đó về Siêu Thần Saiyan, người mà Beerus Sama khao khát được tỷ thí một lần, thế nên ngài ấy mới tìm đến Goku như một đầu mối, dù rằng cậu cũng chẳng biết tí thông tin nào.

Thần Huỷ Diệt Beerus
Thần Huỷ Diệt Beerus giao chiến với Goku ở trạng thái Siêu Saiyan Cấp 3 mà vẫn bình chân như vại

Và như thường lệ, Goku đánh hơi thấy nội lực khủng khiếp của một vị thần gần mình, nên cu cậu mới tí tởn xin hẳn một cuộc giáp đấu. Ngạc nhiên và ấn tượng trước lời thách đấu của Goku, thần đã cho cậu được toại nguyện.

Thần Huỷ Diệt Beerus
Thần Huỷ Diệt Beerus hạ gục Goku tại hành tinh của Thần Vũ Trị King Kai chỉ với vài động tác nhẹ nhàng như lông vũ

Biến hình ở Siêu Saiyan Cấp 3, Beerus thật sự kinh ngạc trước khả năng của một thường dân như Goku mà cũng có thể gia tặng sức mạnh của mình lên gấp bội, từ đó có đôi phần nể phục cu cậu. Thế nhưng Goku vẫn chưa là gì lúc bấy giờ và dễ dàng bị Beerus Sama “hành” một cách mệt mỏi chỉ với một vài động tác đơn giản.

  1. Diện kiến ngài Zeno

Zeno toàn năng, là vị thần đứng trên mọi vị thần và là người có quyền quyết định sự sinh sát của toàn thể 12 vũ trụ.

Thần Huỷ Diệt Beerus
Thần Huỷ Diệt Beerus khi nhận được cuộc gọi từ Thần Zeno

Tuy hình dạng của ngài ấy chỉ là một cậu bé con dễ thương vô hại, thế nhưng đừng dại mà chọc giận Zeno Sama nhé! Vì có lần ngài ấy đã huỷ diệt 6/18 vũ trụ vì đã lỡ làm phiền giấc ngủ của đấng toàn năng. Hỏi thế làm sao Beerus, Champa và các chư Thần Huỷ Diệt khác không kính sợ kia chứ.

Thần Huỷ Diệt Beerus
Thần Huỷ Diệt Beerus thật sự đánh mất thần thái “cool ngầu” vốn có của mình trước thần Zeno

Beerus đứng trên vạn người nhưng vẫn phải dưới một người. Những lần diện kiến Thần Zeno là y như rằng Beerus cuống cuồng, run lẩy bẩy, nói năng lắp bắp mất hết dũng khí của một Thần Huỷ Diệt uy nghiêm như mọi ngày. Chỉ cần nhắc đến tên Thần Zeno thôi, thì Beerus cũng đã chóng mặt, ngất xỉu rồi đấy!

  1. Sức mạnh “cuồng nộ” của Vegeta

Khi đặt chân đến Trái Đất, người nhận ra thân phận thật của ngài Beerus cũng chính là Vegeta. Cậu bạn người Saiyan nóng tính ngày nào, dần trở nên yêu chiều Thần Huỳ Diệt đến lạ. Cũng đúng, bởi vì Beerus lúc bấy giờ cũng được xem như là một “quả bom nổ chậm” và có thể huỷ diệt cả Trái Đất bất cứ lúc nào.

Thần Huỷ Diệt Beerus
Vegeta chiếm thế thượng phong khi giao chiến với Thần Huỷ Diệt Beerus trong trạng thái “cuồng nộ”

Nhưng bất ngờ thay, khi Beerus đụng đến người thương – Bulma của Vegeta thì ngay tức khắc cơn giận dữ trong Vegeta bùng nổ và không kiếm soát được sức mạnh của mình mà đẩy lên cao cực độ.

Thần Huỷ Diệt Beerus
Vegeta tuy có làm Thần Huỷ Diệt Beerus có một pha bất ngờ lúc ban đầu, song cậu vẫn phải quy phục trước một cái chỉ tay của ngài ấy

Trong trạng thái vô thức, Vegeta đã đạt được sức mạnh cực đại, đánh bật lại Beerus và chiếm thế thượng phong hoàn toàn. Vì quá bất ngờ nên Beerus Sama cũng không kịp đỡ đòn mà hứng chịu cả thảy. Kết quả là Beerus Sama đã làm chủ được trận ẩu chiến và thổ lộ là có chút bất ngờ với Vegeta. Tuy vậy, thần cũng tiết lộ rằng ngài ấy chỉ mới sử dụng dưới 10% công lực chiến đấu mà thôi.

Điều này cho thấy rằng Vegeta tưởng chừng lạnh lùng nhưng lại rất yêu thương vợ Bulma hết mực.

  1. Lần đầu đánh với Siêu Thần Saiyan

Sau bao nhiêu lần kiếm tìm và chờ đợi, cuối cùng Thần Huỷ Diệt Beerus cũng có thể “khởi động” bản thân một chút cùng với Siêu Thần Saiyan.

Goku và các thân hữu người Saiyan đã tìm được bí quyết trở thành Siêu Thần Saiyan nhờ Rồng Thần Shenron, đó chính là cộng hưởng sức mạnh của 5 người Saiyan có trái tim thuần khiết và truyền vào 1 người Saiyan có trái tim thuần khiết khác sẽ biến người đó thành Siêu Thần Saiyan, và họ đã thành công.

Thần Huỷ Diệt Beerus
Goku tìm được bí quyết trở thành Siêu Thần Saiyan và chấp nhận lời thách đấu từ một vị thần – Thần Huỷ Diệt Beerus

Điều đầu tiên Beerus cảm thấy ngạc nhiên nhất về trạng thái Siêu Thần Saiyan của Goku chính là sự can đảm, không chút sợ hãi.

Thần Huỷ Diệt Beerus
Dù biết phần thắng chắc chắn sẽ thuộc về mình, nhưng Thần Huỷ Diệt Beerus vẫn nể phục sự kiên cường đến cùng của Goku

Điều thứ hai đó chính là sức mạnh đi sau cú biến hình ngoạn mục. Dù rằng Beerus Sama chỉ sử dùng vài phần công lực để tiếp chiêu, nhưng trong suốt trận đối đầu, ông luôn bộc lộ sự thán phục về sức mạnh và kỹ năng của cu cậu.

Hãy tiếp tục theo dõi Bản Tin của HTV3 DreamsTV để cập nhật thêm nhiều tin tức Anime nóng hổi từ 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp cho đến Thám Tử Lừng Danh Conan và Doraemon Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai nhé!

Đón xem phim 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp (Dragon Ball Supper) phát sóng vào lúc 18h30 Thứ Hai – Thứ Sáu | 19h30 Thứ Bảy & Chủ Nhật hàng tuần trên HTV3 DreamsTV.

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *