Featured Video Play Icon

BODI CHÚ CHÓ MÊ NHẠC ROCK

BODI CHÚ CHÓ MÊ NHẠC ROCK

20:00 Chủ Nhật

Bodi Chú Chó Mê Nhạc Rock là một tuyệt phẩm đến từ liên minh sản xuất phim Trung – Mỹ, nhà sản xuất Mandoo PicturesHuayi Brothers, lần đầu tiên đến với màn ảnh nhỏ HTV3 DreamsTV với phiên bản lồng tiếng cực “cute” và dí dỏm.

Phim nói về Bodi – chú chó mang trong mình sứ mệnh trở thành hậu duệ của ngôi làng trên đỉnh núi tuyết và là người kế thừa “Cẩu Thần Chưởng” từ ba cậu, chó Khampa. Nhiệm vụ của cậu là bảo vệ các công dân cừu trong làng. Trọng trách nặng nề trên vai đã bắt cậu phải lựa chọn giữa đam mê và nghĩa vụ.

Trong cơn chán ngán và tự ti với năng lực của mình, cậu vô tình nhặt được cái radio do một chiếc máy bay bay ngang làm rớt và vô tình nghe được một đoạn nhạc rock từ đó. Trong Bodi dường như được đánh thức và bùng lên ngọn lửa đam mê âm nhạc, thúc đẩy cậu nhanh chóng đưa ra lựa chọn cùng lời cam kết nếu không thành công thì cậu phải chôn vùi đam mệ nhạc của mình mãi mãi. Hành trình đầy thách thức của một cậu chó “nhà quê” từ đó cũng bắt đầu.

Liệu cậu có tìm được thành công của mình và làm thế nào để cậu có thể làm tròn bổn phận bảo vệ làng? Hãy xem Bodi Chú Chó Mê Nhạc Rock trên HTV3 DreamsTV để tìm cho mình câu trả lời bạn nhé!

Xem lịch phát sóng chi tiết của phim Bodi Chú Chó Mê Nhạc Rock tại đây

Theo dõi kênh YoutubeFacebook của HTV3 DreamsTV để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *