BỐ TÔI LÀ NGƯỜI HÙNG | KHUNG GIỜ VÀNG 18g00 HẰNG NGÀY TRÊN HTV3 DreamsTV

BỐ TÔI LÀ NGƯỜI HÙNG | KHUNG GIỜ VÀNG 18g00 HẰNG NGÀY TRÊN HTV3 DreamsTV

Kể từ tháng 1/2021, HTV3 DreamsTV đã chính thức lập 2 khung giờ phim truyền hình mới. Nếu như khung giờ 19g00 – 20g00 các ngày trong tuần hiện đang đón nhận nhiều phản hồi tích cực với bộ phim “Khi Nhà Vua Yêu”, thì khung 18g00 – 19g00  đạt tỷ suất người xem mỗi ngày đáng kể với bộ phim gia đình Bố Tôi Là Người Hùng đến từ Đài Loan. Mời các khán giả thân thương của HTV3 DreamsTV cùng tìm hiểu điều gì đã làm nên sức hút của bộ phim “Bố Tôi Là Người Hùng” ngay sau đây nhé!

Bố Tôi Là Người Hùng lên sóng khung giờ vàng 18g00 mỗi ngày trên HTV3 DreamsTV 
Bố Tôi Là Người Hùng lên sóng khung giờ vàng 18g00 mỗi ngày trên HTV3 DreamsTV

Cốt truyện đời thường, dung dị nhưng không hề tạo cảm giác nhàm chán

Bố Tôi Là Người Hùng (My Hero,My Daddy) xoay quanh câu chuyện về gia đình Sư Phụ Hoàng – một nhà thiết kế vest lâu đời cho một thương hiệu thời trang nam nổi tiếng ở Đại Lục. Ông có được một chỗ đứng vững chắc đầy kinh nghiệm và mệnh danh là người có cách nhìn người, nhìn việc một cách hoàn hảo và thành công, là một trong những người đi đầu trong ngành thiết kế Âu Phục Tính tình hòa đồng và gần gũi, nhưng ông lại là một người có chuẩn mực đạo đức truyền thống.

Ông có 3 cô con gái với ba tính cách vô cùng khác nhau. Tình yêu quá lớn của người cha dành cho các cô con gái đã đẩy ông vào cuộc chiến với các chàng rể trong chính gia đình mình. Ba cô con gái của ông với 3 tính cách khác nhau nhưng tựu chung lại đều rất mạnh mẽ, sống tình cảm và có chính kiến, chính vì vậy chuyện tình cảm của mỗi người con gái luôn khiến ông lo lắng không yên.

Con gái sư phụ Hoàng rất mạnh mẽ nhưng cũng sống rất tình cảm, chăm sóc cha mẹ rất tốt và hiếu thảo

Thiên Lan, cô con gái lớn nhất, yêu giám đốc Hứa Minh Lục, con trai của người quản lý nơi ông Hoàng làm việc – người không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để gây khó dễ cho cuộc sống của ông; cô con gái thứ 2, chạy trốn khỏi vòng tay của ông để đi theo tiếng gọi của tình yêu; trong khi đó, cô con gái út cũng thử thách tình yêu của người cha khi cô vượt qua giới hạn cấm kỵ và những quy tắc của ông đặt ra để chọn một nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật, đồng thời chọn một người yêu không như mong muốn của ông.

Ông Hoàng sẽ bảo vệ ba tình yêu lớn nhất của cuộc đời mình bằng mọi cách, từ đó tạo ra những mâu thuẫn lớn có thể bùng nổ thành xung đột. Các bạn đừng bỏ lỡ những tập phim cuối vào thời gian này để xem mỗi nhân vật sẽ học cách chấp nhận khác biệt và đón nhận những hạnh phúc giản đơn từ tình yêu thương của các thành viên trong gia đình như thế nào nhé!

Diễn xuất của dàn sao Hoa Ngữ góp phần tạo nên thành công của “Bố Tôi Là Người Hùng”

“Bố Tôi Là Người Hùng” vừa mang yếu tố tình cảm gia đình nhưng vừa mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc về tình gia đình, tình bạn, tình cảm đôi lứa và đặc biệt là sự hi sinh thầm lặng của cha dành cho con. Chính vì vậy ngoài kịch bản tốt, tao nhiều đất diễn thì diễn xuất sẽ là chìa khóa đánh thẳng vào cảm xúc của khán giả.

Các diễn viên chính trong “Bố Tôi Là Người Hùng” là Chu Hiểu Hàm, Chu Hiếu An, Thái Chấn Nam, Lâm Quân Hi, Trần Thiên Nhân, Sư phụ Hoàng là người đàn ông của gia đình, một người cha bộc trực và luôn chân thành, yêu thương vợ con hết mực nhưng đồng thời rất truyền thống, đa nghi, nhìn đâu cũng thấy cạm bẫy cuộc sống đang chực chờ. Trách nhiệm cao cả thể hiện được nội tâm của sư phụ Hoàng đã được trao cho Thái Chấn Nam, và ông không hề làm khán giả thất vọng với vai diễn đo ni đóng giầy dành cho ông.

Chu Hiếu An và Chu Hiểu Hàm đã tạo nên cặp đôi trai tài gái sắc đẹp nhất phim “Bố Tôi Là Người Hùng”

Chu Hiểu Hàm (Amanda Chou) thì rất tròn vai với cô cảnh sát Thiên Lan. Trong ba câu chuyện tình yêu của “Bố Tôi Là Người Hùng” của ba cô con gái, đây là câu chuyện nhiều duyên phận nhất, có nhiều pha bố vợ – chàng rể éo le, ngang trái nhất, lấy được nhiều nước mắt vừa bi vừa hài của khán giả nhất. Cùng với Chu Hiếu An, cả hai đã tạo nên cặp đôi trai tài gái sắc đẹp nhất phim, khiến bất cứ khán giả nào cũng phải ghen tỵ với những khoảnh khắc hạnh phúc của họ, và hồi hộp xem Thiên Lan nổi ghen vì hiểu lầm Minh Lục yêu người con gái khác.

Là một bộ phim tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa nhẹ nhàng, “Bố Tôi Là Người Hùng” là lựa chọn ý nghĩa cho những ai muốn giải trí nhẹ nhàng vào buổi chiều tối. Các bạn có thể xem trailer “Bố Tôi Là Người Hùng” để cảm nhận cụ thể về cốt truyện và các diễn viên trong phim nhé!

Đón xem “Bố Tôi Là Người Hùng” vào 18g00 hàng ngày trên HTV3 DreamsTV.

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *