Featured Video Play Icon

BỐ TÔI LÀ NGƯỜI HÙNG

BỐ TÔI LÀ NGƯỜI HÙNG

18:00 Thứ Hai - Chủ Nhật

Bố Tôi Là Người Hùng là phim tâm lý Đài Loan khai thác bối cảnh và tình tiết từ một gia đình Châu Á điển hình để nói lên những bất cập đời thường ta hay gặp phải.

Bố Tôi Là Người Hùng bắt đầu từ Sư phụ Hoàng, một nhà thiết kế vest lâu đời cho một thương hiệu thời trang nam nổi tiếng ở Đại Lục. Ông có được một chỗ đứng vững chắc nhờ kinh nghiệm dày dặn, tài nhìn người và đánh giá sự việc một cách khách quan, hoàn hảo. Nhờ vậy, ông được xem là một trong những người đi đầu trong ngành thiết kế Âu Phục. 

Tuy tính tình ôn hoà nhưng Sư phụ Hoàng lại là tuýp người sống truyền thống và hết mực yêu thương 3 cô con gái của mình, kể cả khi họ có tính cách rất khác nhau và không ít lần làm trái lời ông. 

Tình yêu quá lớn của người cha dành cho các cô con gái đã đẩy ông Sư phụ Hoàng vào cuộc chiến với các chàng rể trong chính gia đình mình. Chính vì vậy chuyện tình cảm và tương lai của mỗi người con gái luôn khiến ông lo lắng không yên. 

Hãy khám phá phần còn lại của câu chuyện trong Bố Tôi Là Người Hùng trong Khung Giờ Phim Truyền Hình lúc 18g00 hằng ngày trên HTV3 DreamsTV bạn nhé!

Bố Tôi Là Người Hùng chiêu mộ được khá nhiều diễn viên trẻ, trong đó có Chu Hiểu Hàm, Lâm Quân Hi, Trần Thiên Nhân

Xem lịch phát sóng chi tiết của phim Bố Tôi Là Người Hùng tại đây

Theo dõi kênh YoutubeFacebook của HTV3 DreamsTV để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *