Khi Nhà Vua Yêu | Phim Cổ Trang Hàn Quốc | HTV3 DreamsTV

SỰ XUẤT HIỆN CỦA YOONA TRONG KHI NHÀ VUA YÊU | KHUNG PHIM TRUYỀN HÌNH MỚI | 19g00 – 20g00 THỨ HAI ĐẾN THỨ SÁU | HTV3 – DreamsTV

SỰ XUẤT HIỆN CỦA YOONA TRONG KHI NHÀ VUA YÊU | KHUNG PHIM TRUYỀN HÌNH MỚI | 19g00 – 20g00 THỨ HAI ĐẾN THỨ SÁU | HTV3 – DreamsTV

HTV3 DreamsTV chính thức lập 2 khung giờ mới cho các bộ phim truyền hình đình đám, đó là từ 18:00-19:00 hàng ngày và 19:00-20:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Với khung giờ 19:00-20:00 Thứ Hai đến Thứ Sáu, kênh đã cho ra mắt phiên bản lồng tiếng của bộ phim Khi Nhà Vua Yêu (The King Loves hay The King In Love). Đây là phim truyền hình Hàn Quốc, xoay quanh mối tình tay ba giữa ba nhân vật Wang Won (Im Si Wan), Wang Rin (Hong Jong Hyun) và Eun San (Im Yoon Ah). 

Khi Nhà Vua Yêu được “bảo chứng” rating nhờ Im Yoon Ah (vai Eun San)

Cô ca sĩ nhóm SNSD vào vai con gái duy nhất của Eun Young Baek, người đàn ông giàu nhất Goryeo. Là tiểu thư gia đình quyền quý nhưng tính cách không hề thùy mị nết na mà rất mạnh mẽ và độc lập. Eun San (Im Yoon Ah) đã mất mẹ trong một cuộc giao tranh với lũ cướp bí ẩn nhưng may mắn thoát nạn. Để bảo vệ con gái khỏi sự truy lùng của bọn cướp, cha cô đã thay đổi danh tính của nàng. Từ đó, Eun San rời khỏi nhà và lớn lên dưới thân phận là đồ đệ của Lee Seunghyu.

Trong phim “Khi Nhà Vua Yêu”, Im Yoon Ah vào vai Eun San từ tiểu thư khuê các bỗng chốc biến thành người hầu gái chỉ sau một biến cố.

Trước khi trút hơi thở cuối cùng, mẹ Eun San (Im Yoon Ah) đã kịp truyền lại di thư cho hai chàng trai, chính là Wang Won và Wang Rin, và nhờ họ chăm sóc hộ con gái. Sau này khi tình cờ gặp lại 2 chàng trai ấy, Eun San (Im Yoon Ah) đã nhận ra và cả ba dần trở thành những người bạn thân thiết nhất. Khoảng thời gian họ bên nhau vô cùng tươi đẹp và hạnh phúc, điều này khiến họ lúc nào cũng gắn bó không rời. Thời cuộc đổi thay, vận mệnh chính trị của Thái Tử Won cũng biến chuyển, đặt tình cảm của ba con người vào những thử thách và kéo theo đó vận mệnh của cả đất nước.

Nhân vật Wang Won để lại dấu ấn ở Khi Nhà Vua Yêu – phim truyền hình thứ 3 trong sự nghiệp diễn xuất của Im Si Wan

Con trai của vua Goryeo và là cũng cháu trai của hoàng đế Yuan, được trao ngôi vị Thái tử từ năm 3 tuổi. Wang Won (Im Si Wan) luôn bị phụ vương xem là “không thuần huyết thống” vì mang dòng máu người Mông Cổ từ mẹ, còn mẹ Won thì lợi dụng chàng như một con cờ trên bàn cờ chính trị của riêng bà. Vì thế, từ nhỏ chàng luôn cô độc và rất căm ghét quyền lực, thậm chí nổi điên với tất cả mọi người trong cung. Wang Won (Im Si Wan) luôn che giấu tài năng thiên bẩm vì sợ sự cô đơn, nhưng may thay đã có Wang Rin đồng cảm và luôn sẻ chia những buồn tủi cùng cậu. Chính tình bạn trong sáng, không vụ lợi của Rin đã giúp Wang Won (Im Si Wan) tìm lại được sự yên bình và ý nghĩa cuộc sống.

Cho đến khi chàng gặp lại Eun San (Im Yoon Ah), người con gái nhiều duyên nợ năm xưa. Đó là lúc Wang Won (Im Si Wan) nhận ra rằng giữa họ tồn tại mối nợ máu ngày thơ bé, khi chàng biết được âm mưu của bọn cướp nhưng không đi báo cho quan phủ. Mối quan hệ giờ đây còn phức tạp hơn, không chỉ dừng lại ở hai người họ mà đã gắn kết đến cả ba người. Wang Won (Im Si Wan) đã tìm được người con gái mà chàng muốn ở bên trong suốt phần đời còn lại, chàng cần phải mạnh mẽ hơn để bảo vệ Eun San (Im Yoon Ah), vì thế đã khơi dậy sự tàn nhẫn và toan tính quyền lực đằng sau trái tim trong sáng luôn khao khát có được chân tình.

Won là một vị Thái tử thông minh, nhân từ, nhưng liệu tham vọng chính trị cùng thời thế đưa đẩy có làm anh thay đổi bản chất cùng tình yêu của anh dành cho Eun San?

Nhân vật Wang Rin bề ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp với diễn xuất của Hong Jong Hyun

Chàng là con trai thứ ba của một gia tộc hoàng thân quốc thích, có rất nhiều người muốn và ủng hộ chàng lên làm vua. Tuy nhiên, chàng lại coi trọng Wang Won (Im Si Wan) hơn cả vương quyền. Ngay từ lần đầu họ gặp nhau, chàng vẫn luôn chân thành đối đãi với Won như một vị chủ nhân.

Đối với vị Thái tử quyền quý, Wang Rin (Hong Jong Hyun) luôn trung thành tuyệt đối

Nhưng rồi Wang Rin (Hong Jong Hyun) ngạc nhiên khi nhận ra rằng người con gái mà chàng yêu thương cũng chính là người mà Thái tử rơi vào lưới tình. Chàng đã tin rằng tình yêu dành cho Eun San (Im Yoon Ah) chỉ mới chớm nở nếu chôn giấu sâu trong tim thì một ngày nào đó nó sẽ nhanh chóng biến mất, nhưng điều đó không hề xảy ra.

Lợi dụng mâu thuẫn này, những kẻ hám lợi đã xúi giục chàng gây nên chính biến nhằm phá hỏng sự yên bình của đất nước. Diễn biến bộ phim sẽ càng cao trào khi Wang Rin (Hong Jong Hyun) nghe theo lời của những kẻ nịnh thần chống lại Thái tử (Im Si Wan).

Hãy đón xem Khi Nhà Vua Yêu trên kênh HTV3 DreamsTV từ 19:00 đến 20:00 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần các bạn nhé! Ngoài ra các bạn có thể theo dõi thêm thông tin trên Youtube Facebook của HTV3 DreamsTV để không bỏ sót các chương trình yêu thích nhé!

 

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *