Featured Video Play Icon

SAO NHẬP NGŨ PHIÊN BẢN NHÍ – NHỮNG CHIẾN BINH TÍ HON

SAO NHẬP NGŨ PHIÊN BẢN NHÍ – NHỮNG CHIẾN BINH TÍ HON

Tạm ngừng phát sóng

Một phiên bản đặc biệt và hoàn toàn mới lạ của Sao Nhập Ngũ, chứa đựng những khoảnh khắc ngô nghê của các sao nhí. Chào mừng các bạn đến với Sao Nhập Ngũ Phiên Bản Nhí – Những Chiến Binh Tí Hon.

Ở phiên bản chương truyền hình thực tế lần này, chúng ta sẽ có cơ hội làm quen với 4 cô cậu bé vô cùng đáng yêu trên hành trình gia nhập vào một cuộc sống hoàn toàn mới, cuộc sống quân ngũ, rời xa vòng tay bảo bọc cha mẹ và người thân. Để qua đó, các em sẽ học được các sống độc lập hơn, kỹ luật hơn và hoà đồng hơn trong môi trường tập thể.

Mỗi một tập của Sao Nhập Ngũ Nhí, HTV3 DreamsTV chắc rằng các khán giả sẽ không khỏi kinh ngạc trước với nổ lực phi thường của các quân nhân nhí trước khó khăn thử thách. Thêm vào đó là những tràn cười thoả thuê trước tài ứng biến ngây ngô của các em. Các bạn nhỏ đôi khi cũng khiến cho người lớn nể phục bội phần nữa đấy!

Chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ Nhí – Những Chiến Binh Tí Hon với sự góp mặt của: Trịnh Nhật Minh (Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016), Dương Ngọc Ánh (Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017), Cao Hữu Nhật (Nam vương thiếu nhi Âu – Á) và Nguyễn Hà Anh.

Sao Nhập Ngũ Nhí – Những Chiến Binh Tí Hon phát sóng lúc 20g00 Thứ Bảy trên HTV3 DreamsT.

Theo dõi kênh YoutubeFacebook của HTV3 DreamsTV để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé!
Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *