Sakura và những thẻ bài 1

SAKURA VÀ NHỮNG THẺ BÀI NGUYÊN TỐ (PHẦN 1)

SAKURA VÀ NHỮNG THẺ BÀI NGUYÊN TỐ (PHẦN 1)

Trước khi qua đời, pháp sư đại tài Clow Reed đã để lại bảo vật gồm bộ sách chứa 52 lá bài phép thuật có sức mạnh khác nhau. Trong một lần xuống tầng hầm của nhà mình, Sakura đã vô tình giải phóng các lá bài đi khắp nơi, khiến chúng tự tung tự tác thi triển phép thuật làm đảo lộn cuộc yên bình. Và từ đó cuộc hành trình của Thủ Lĩnh Thẻ Bài – Sakura bắt đầu.

Dưới đây là thông tin của 3 lá bài nguyên tố mang thuộc tính Mặt Trăng, nền tảng phép thuật của các lá bài khác. Vì là những lá bài đặc biệt nên chúng không thể dễ dàng bị thu phục theo cách thông thường:

THE WINDY

The Windy

Đây là lá bài đầu tiên của Sakura và thường được sử dụng khi thu phục các thẻ bài khác . Nó là một trong 4 nguyên tố chính (đất, nước, lửa và gió) nên mang năng lượng ma thuật rất lớn. Chính Windy đã làm cho các là bài khác bay di mất. Tuy nhiên, bản tính của lá bài này rất hiền lành. Vì vậy mà nó là một thẻ bài phòng thủ, có thể thành xiềng xích để bắt giữ hoặc tự vệ. Đây là thẻ bài yêu thích của Sakura và hỗ trợ cô rất nhiều trên hành trình thu phục các thẻ bài phép thuật khác. Lá bài mang thuộc tính Mặt Trăng (Yue)

THE WOOD

The Wood

Là thẻ bài “mộc thần” mang phép thuật của cây cỏ. Cũng giống như Windy , Wood không phải là thẻ bài tấn công, bản chất của Wood rất hiền lành nhưng đôi lúc cũng trở nên dữ dội khó kiểm soát. Wood rất thích ánh sáng và nước. Trong Anime, nó cùng với lá bài Rain tạo nên một cánh rừng ngay trong nhà khiến cho Sakura phải điêu đứng với việc dọn dẹp tàn tích trong nhà mà thẻ bài đã để lại. Lá bài mang thuộc tính Mặt Trăng (Yue)

THE WATERY

The Watery

Là thẻ bài “thuỷ thần” mang sức mạnh điều khiển nước và chất lỏng. Đây là thẻ bài khiến nhóm Sakura phải đau đầu khi thu phục ở trung tâm thuỷ cung. Vì là một trong những lá bài nguyên tố mạnh nhất, Sakura hiện tại không đủ sức mạnh để thu phục nó. Nhưng nhờ sự thông minh, nhanh trí và sự giúp sức của Tomoyo và Cerberos, cô đã dụ được thẻ bài vào tủ đông của trung tâm và thu phục được thành công được nó. The Watery là lá bài mang thuộc tính Mặt Trăng (Yue)

Xem tiếp các lá bài nguyên tố mang thuộc tính Mặt Trời và do Cerberos, thần thú Mặt Trời cai quản: SAKURA VÀ NHỮNG THẺ BÀI NGUYÊN TỐ (PHẦN 2).

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *