Sakura và những thẻ bài nguyên tố (Phần 2)

SAKURA VÀ NHỮNG THẺ BÀI NGUYÊN TỐ (PHẦN 2)

SAKURA VÀ NHỮNG THẺ BÀI NGUYÊN TỐ (PHẦN 2)

Trong phần này, HTV3 DreamsTV tổng hợp thông tin của hai lá bài có sức tấn công mạnh nhất trong số các lá bài nguyên tố. Điều này khiến thủ lĩnh thẻ bài của chúng rất chật vật mới có thể thu phục được. Hai thẻ bài này xuất hiện khá trễ trong series của Sakura, thế nên mãi đến khi thu phục được chúng thì Cerberos mới có thể phục hồi phép thuật và nguyên trạng. Trong suốt thời gian trước đó, Kero cũng đã rất ức chế khi không thể giúp Sakura thu phục các thẻ bài hết sức mình.

THE FIREY 

The Watery

Là thẻ bài “hoả thần” mang sức mạnh điều khiển lửa, một nguyên tố thuần khiết. Đây là một trong những thẻ bài nguy hiểm và khó thu phục nhất vì nó là thẻ bài chiến đấu, rất háo thắng và mạnh nhất trong số các anh chị em thuộc bộ 5 nguyên tố. Thẻ bài này có sức mạnh phát tán rộng và làm cháy cả một khu vui chơi giải trí lớn, may mắn thay không ai bị thương trong lần thu phục ấy.

Để thu phục thẻ bài này, Sakura phải làm điều mà bạn thân chưa từng thử bao giờ. Đó chính là kết hợp hai thẻ bài mạnh cùng một lúc là The Windy và The Watery thì mới có thể áp đảo và thu phục được. Đây là thẻ bài mang thuộc tính của Mặt Trời (Cerberos).

THE EARTH

The Earthy

Là thẻ bài “thổ thần” mang sức mạnh điều khiến đất và khoáng vật. Nó là thẻ bài cuối cùng trong bộ được Sakura thu phục trừ lá The Nothing. Earthy là một trong 4 nguyên tố lớn nhưng ma lực thấp hơn Light và Dark. Cerberos chi phối lửa và đất. Vì vậy nó sẽ mạnh hơn khi Kero ở gần đó. Trong Manga , Sakura đã dùng Wood để thu phục nó, dù cho Sakura ko biết tí ti gì về quy luật mộc khắc thổ cả. Lá bài mang thuộc tính của Mặt Trời (Cerberos).

Yue và Keroberos

Những thẻ bài nguyên tố tuy chỉ là một trong những thẻ bài mạnh nhất, bên sau bộ bài Clow vẫn còn có những lá phiền phức hơn thế nữa. Tuy nhiên, bộ bài 5 nguyên tố này đã giúp phần khôi phục đáng kể sức mạnh cho Cerberos với tên thân thiết là Kero đại diện cho Mặt Trời và Yue đại diện cho Mặt Trăng, để họ có thể trợ lại nguyên hình.

Xem thêm: SAKURA VÀ NHỮNG THẺ BÀI NGUYÊN TỐ (PHẦN 1).

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *