Khả Ngân nhắng nhít tại Sao nhập ngũ

HƯƠNG GIANG, MAI NGÔ “ĐẠI NÁO” SAO NHẬP NGŨ

HƯƠNG GIANG, MAI NGÔ “ĐẠI NÁO” SAO NHẬP NGŨ

Xuất hiện trong chương trình Sao nhập ngũ Mùa 4, nữ ca sĩ Hương Giang và người mẫu – vũ công Mai Ngô là hai cái tên để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ qua những ứng xử thông minh và duyên dáng.

Sao nhập ngũ Mùa 4 là chương trình truyền hình thực tế về quân đội lần đầu tiên được phát sóng trên kênh HTV3 DreamsTV. Xuyên suốt chương trình là sự tham gia của những gương mặt đã từng xuất hiện nhiều lần trên màn ảnh nhỏ, gồm ca sĩ Hương Giang Idol, người mẫu – vũ công Mai Ngô, diễn viên Nhung Gumiho, diễn viên Khả Ngân.

Bốn cô gái trong Sao nhập ngũ Mùa 4 – Bông hồng thép.

Tập 1 – Nhập ngũ tiết lộ địa điểm tập kết của các “bông hồng thép” tại Lữ đoàn đặc công 113 (thuộc tỉnh Vĩnh Phúc), một đơn vị đặc công bộ cấp lữ đoàn của Quân đội nhân dân Việt Nam. Nơi đây, các khách mời của chương trình bắt đầu tiếp xúc với cuộc sống nơi quân ngũ. Mọi chế độ sinh hoạt, cách xưng hô, ứng xử và cả những vật dụng thường nhật đều bị thay đổi, thậm chí có phần xáo trộn.

Dẫu đã chuẩn bị tâm lí trước khi tham gia chương trình, các nghệ sĩ vẫn không tránh khỏi sự bỡ ngỡ về tác phong ban đầu.

Trong đoạn phỏng vấn đầu chương trình, Hương Giang nhận xét đây là một nơi rất nghiêm khắc và quy củ. Cô nàng hy vọng bản thân có thể vượt qua những thử thách ở môi trường mới.

Trước khi lên đường nhập ngũ, các nữ ngôi sao đã cẩn thận gói ghém những món ăn vặt, quyển sổ tay, đồng hồ báo thức, và các bộ mỹ phẩm trang điểm vào trong vali hành trang. “Đồng chí Mai” còn chu đáo mang theo cả chiếc máy quay phim mini để tiện cho việc ghi hình cá nhân. Tuy nhiên do tính chất và quy định quân đội, các khách mời chỉ được phép giữ lại một số đồ dùng nhất định. Dù rất tiếc nhưng các cô gái đành phải ngậm ngùi “nói lời chia tay” với những món đồ sinh hoạt thân quen.

Cũng trong Tập 1, đại úy Dương Bá Giáp, người huấn luyện điều lệnh đội ngũ, đã đề nghị đồng chí Giang thực hành tập hợp đội hình trên cương vị là tiểu đội trưởng. Nữ ca sĩ bày tỏ sự bất ngờ và niềm tự hào đồng thời khi được giao “hẳn hoi” một chức danh thật oai.

Những “bông hồng thép” đang chăm chú quan sát đồng chí mẫu trong phần huấn luyện ngụy trang. (Tập 3 – Sao nhập ngũ Mùa 4)
Vốn là một người chăm chỉ rèn luyện thể hình ngoài đời, Mai Ngô dường như giành nhiều lợi thế về sức khỏe trước đối thủ Hương Giang trong phần thi đấu võ thuật. Không quá bất ngờ khi phần thắng cuộc thuộc về cô gái họ Ngô cá tính. Kết thúc trận đấu, hai cô gái dành cho nhau một cái ôm thật chặt thể hiện tinh thần thượng võ. (Tập 6 – Sao nhập ngũ Mùa 4)

Có thể nói trong bốn người đẹp, Nhung Gumiho là cô gái có thể lực yếu nhất, song nữ diễn viên đã chứng minh được sự quyết tâm của mình và nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả qua những nỗ lực học hỏi, ý thức tự giác và tác phong tốt xuyên suốt quá trình tập huấn. Sát cánh cùng Nhung Gumiho, Khả Ngân cũng là một cô gái được đánh giá cao tại Sao nhập ngũ Mùa 4 với khả năng nắm bắt nhanh nhạy của cô nàng.

Bên cạnh những áp lực tại quân đội đầy thách thức, các ngôi sao đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp, mang lại nhiều tiếng cười và năng lượng tích cực trong chương trình. Bốn cô gái chính với bốn cá tính hoàn toàn khác nhau nhưng lại có chung sự kiên cường và gai góc. Liệu họ có vượt qua được những nội dung tập huấn vốn được xem là khó nhằn đối với cả phái mạnh?

Hãy đón xem các “bông hồng thép” Hương Giang, Mai Ngô, Khả Ngân và Nhung Gumiho khoác lên mình bộ quân phục và thích nghi với cuộc sống quân đội trong chương trình Sao nhập ngũ Mùa 4. Chương trình được phát sóng vào lúc 22:00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình HTV3 DreamsTV, bắt đầu từ ngày 26/01/2020.

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *