Xuân gắn kết - Tết an vui

HTV3 DREAMSTV ĐÓN XUÂN CANH TÝ VỚI DIỆN MẠO MỚI

HTV3 DREAMSTV ĐÓN XUÂN CANH TÝ VỚI DIỆN MẠO MỚI

Tết Nguyên Đán, hay còn gọi là Tết Cổ truyền, là một dịp lễ đầu tiên trong năm, mở đầu cho một năm mới vẹn tròn và tràn đầy hạnh phúc. Mỗi độ Tết về, người Việt ta thường tạm gác lại mọi công việc để quay về sum họp cùng gia đình và nghỉ ngơi sau một năm bộn bề lo toan.

Xuân gắn kết – Tết an vui cùng HTV3 DreamsTV

Thấu hiểu được những giá trị văn hóa và tinh thần ngày Tết được gìn giữ từ nghìn năm, HTV3 DreamsTV mong muốn truyền tải đến các khán giả thông điệp “Xuân gắn kết – Tết an vui cùng HTV3 DreamsTV” nhân dịp năm Canh Tý đang dần đến.

Khoảnh khắc từng thành viên cùng quây quần vung vén và chăm sóc cho mái ấm nhỏ của mình vào những ngày Tết chính là thời điểm đẹp nhất để khắc họa bức tranh về một mùa “Xuân gắn kết” thật ấm no và sum vầy.

Thông điệp “Xuân gắn kết – Tết an vui cùng HTV3 DreamsTV” gửi đến khán giả mang ý nghĩa về sức mạnh tinh thần của sự đoàn viên trong gia đình. Nhất là vào dịp lễ đặc biệt này, sự có mặt đầy đủ của các thành viên trong gia đình mới là yếu tố quan trọng giúp tạo nên không khí đầu năm an vui, may mắn và sung túc.


Chào đón năm mới với diện mạo mới

Cũng trong dịp Tết năm nay, website chính thức của kênh giáo dục – giải trí HTV3 DreamsTV <https://htv3tv.vn/> chính thức ra mắt công chúng với diện mạo hoàn toàn mới vào ngày 15/01/2020. Niềm vui như được nhân đôi khi trang thông tin đã đón nhận rất nhiều  sự quan tâm đến từ các độc giả toàn quốc trong một thời gian ngắn trước thềm xuân Canh Tý.

Trang chủ của website HTV3 DreamsTV.

Website mới của HTV3 DreamsTV đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển kênh, hướng tới những giá trị sáng tạo lành mạnh trong tương lai và sẵn sàng đón đầu xu hướng giáo dục – giải trí.

HTV3 DreamsTV mong muốn trang thông tin sẽ là nơi giúp kết nối và nâng cao giá trị cộng đồng thông qua việc mang đến những nội dung chất lượng cao, khuyến khích tư duy sáng tạo, tinh thần khám phá và niềm vui mỗi ngày cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Tại đây, độc giả có thể cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất về lịch phát sóng, các bản tin liên quan đến các chương trình độc quyền, chương trình giáo dục giải trí, phim hoạt hình, phim truyền hình, phim điện ảnh,…hiện đang được chiếu trên kênh HTV3 DreamsTV.

Trang thông tin có giao diện đơn giản, màu sắc vui tươi sống động kết hợp với những bản tin ngập tràn không khí Tết đã gợi lên nhiều nguồn cảm hứng cho các đối tượng bạn đọc.

Sở hữu một lượng người hâm mộ hùng hậu trên các phương tiện truyền thông khác như YoutubeFacebook, trang thông tin HTV3 DreamsTV chính là một món quà mà kênh đã ấp ủ bấy lâu để dành tặng cho các bạn khán giả, đặc biệt là những người hâm mộ.

Nhân dịp kênh có những bước chuyển mình mới, đồng thời mừng thời khắc giao thừa bước sang năm 2020, HTV3 DreamsTV thân chúc bạn đọc một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc.

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *