Đội săn quái vật

ĐỘI SĂN QUÁI VẬT: BỘ TỨ SIÊU ĐẲNG LÀM KHUYNH ĐẢO MÙA 1

ĐỘI SĂN QUÁI VẬT: BỘ TỨ SIÊU ĐẲNG LÀM KHUYNH ĐẢO MÙA 1

Vốn là một bộ phim nổi bật trên trên HTV3 DreamsTV, Đội săn quái vật từ lâu đã chiếm trọn trái tim người hâm mộ bởi sự hấp dẫn về mặt nội dung đan xen những tình huống khôi hài cùng với nhiều tuyến nhân vật đầy cá tính. Đội săn quái vật xoay quanh ba học sinh và một người thầy tại một ngôi trường phổ thông phải đối mặt với những lũ quái vật đầy hiểm nguy.

The Troop
Bên cạnh ba nhân vật chính còn có một nhân vật đóng vai trò quan trọng trong mạch truyện

Cùng HTV3 DreamsTV tìm hiểu về bốn cái tên đã “làm mưa, làm gió” xuyên suốt Đội săn quái vật Mùa 1 nhé!

1. Jake Collins – Thành viên mới nhất của Đội săn quái vật

Jake Collins luôn thể hiện sự thích thú và đam mê của mình trong việc tham gia tổ chức bí mật bảo vệ trái đất khỏi những tên quái vật và các sinh vật lạ đầy nguy hiểm, thay vì phải dành thời gian vẽ vời các nhân vật siêu anh hùng trên giấy như bao bạn học khác.

Trong phim, Jake được nhận xét là một người khá bất cẩn và thi thoảng có một chút tự cao tự đại, thế nhưng mỗi khi đối mặt với những rắc rối, Jake luôn giữ vững niềm tin vào bản thân cũng như đồng đội của mình, rằng mọi việc rồi sẽ có cách giải quyết, nút thắt nào thì cũng sẽ có cách để mở.

The Troop - Jake Collins
Nhân vật Jake Collins do Nick Purcell thủ vai, là một anh chàng đam mê bộ môn trượt ván

May mắn cho anh chàng vì luôn nhận được sự hỗ trợ hết mình từ Hayley và Felix, hai thành viên đáng tin cậy trong Đội săn quái vật và cũng là những người bạn thân nhất của Jake tại trường học.

2. Haylee Steele – Cô nàng đội trưởng cổ vũ xinh đẹp và tài năng

Nổi tiếng là cô nàng thân thiện, Haylee Steele chính là mẫu cô gái điển hình trong việc luôn hoàn thành tốt mục tiêu hơn mong đợi. Bằng chứng là Haylee sẵn sàng thể hiện sự năng động của mình trong các hoạt động ngoại khóa như tham gia đội cổ vũ, chơi bóng vợt, và hiện cô nàng đang là thành viên thuộc Hội đồng học sinh của trường. Không những thế, Haylee còn là một vũ công ballet điêu luyện từ lúc nhỏ.

Mục tiêu của Hayley sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông là được xét tuyển và học tập tại trường Đại học Yale danh tiếng. Có lẽ cũng vì lí do này mà màu sắc yêu thích của cô nàng chính là màu lam yale (yale blue).

The Troop - Hayley Steele
Diễn viên người Mỹ Gage Golightly trong vai Haylee Steele từ năm 16 tuổi

Đôi lúc, Haylee tỏ ra khá cứng đầu trong nhiều trường hợp, bù lại cô nàng là một người rất hóm hỉnh và thông minh.

3. Felix Garcia – Anh chàng “mọt sách” thiên tài

Felix khao khát được tiết lộ với mọi người rằng cậu chính là thành viên thuộc Đội săn quái vật, ngầm tham gia những nhiệm vụ giải cứu trái đất. Felix cho rằng điều này sẽ biến cậu trở thành một anh bạn thật “cool ngầu” trong mắt mọi người.

Là chuyên gia về các sinh vật huyền bí và hành vi của chúng, Felix luôn sẵn sàng “tiếp nhận” nghiên cứu mọi thể loại quái vật mà cậu gặp phải.

The Troop - Felix Garcia
Nhân vật Felix Garcia do David Del Rio thủ vai là một anh chàng “mọt sách” thường hay bị bắt nạt tại trường

Đối với Felix, hẳn có lẽ trường học là một nơi không dành cho cậu. Anh chàng thường xuyên bị các học sinh khác bắt nạt dù Hayley và Jake luôn bênh vực, sẵn sàng đứng lên vì cậu.

Có một lần Felix từng giao du với Gus, kẻ thù của Đội săn quái vật. Tuy nhiên hắn ta chỉ lợi dụng Felix để chiếm lấy vũ khí mạnh nhất của đội.

Sau này Felix rời khỏi nhóm để tiếp tục nhiệm vụ tại Đội săn quái vật Quốc tế.

4. Thầy Stockley – Cố vấn viên đáng tin cậy của Đội săn quái vật

Như ba thành viên trong đội, thầy Stockley cũng hoạt động ngầm nhằm bảo vệ danh tính với vai trò là cố vấn viên kỳ cựu của Đội săn quái vật.

Có thể thấy, thầy Stockley rất nghiêm túc với công việc này. Thầy luôn cập nhật với Jake, Hayley và Felix về sự xuất hiện của lũ quái vật mới, cũng như đảm bảo rằng bọn trẻ luôn có trên tay những loại vũ khí tân tiến nhất và cực kỳ an toàn.

The Troop - Mr Stockley
Diễn viên John Marshall Jones trong vai thầy Stockley

Tuy là thành viên lớn tuổi nhất trong đội, thế nhưng mỗi khi đối mặt với các sinh vật lạ, thầy Stockley thường hay mất bình tĩnh và tỏ ra cực kỳ hoảng sợ.

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *