10 Cái Răng

GỬI VIDEO “NHỘN” LIỀN TAY, ẴM NGAY 50 TRIỆU ĐỒNG

GỬI VIDEO “NHỘN” LIỀN TAY, ẴM NGAY 50 TRIỆU ĐỒNG

Ngay trong tháng 2 này, HTV3 DreamsTV chính thức khởi động 10 Cái Răng – một chương trình ngập tràn những khoảnh khắc vui nhộn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội tỏa sáng và tiếng cười rộn ràng cho khán giả kênh truyền hình HTV3 DreamsTV.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã nhận được hơn 500 bài dự thi đến từ mọi miền đất nước. Các nội dung gửi về đều được người tham dự đầu tư kỹ lưỡng từ hình ảnh cho đến ý tưởng, tất cả đều giàu tính sáng tạo, hài hước, đủ sức “gây khó dễ” Ban giám khảo.

Trước khi tìm hiểu lí do vì sao 10 Cái Răng lại mang sức hút lớn đến như vậy trong thời gian gần đây, HTV3 DreamsTV thân mời bạn đọc khám phá đôi nét về chương trình.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

10 Cái Răng là chương trình giải trí dành riêng cho gia đình Việt, một chương trình vui nhộn mà tất cả các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau ngồi theo dõi. Không chỉ được thưởng thức chương trình, các khán giả còn có cơ hội trực tiếp tham gia 10 Cái Răng bằng cách gửi các video của mình về cho chương trình để nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn!

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Khán giả có thể gửi một hoặc nhiều video tự quay theo hướng dẫn trên trang web chính thức của chương trình. Khi gửi video, khán giả sẽ phải chấp thuận với những điều kiện và điều khoản mà chương trình quy định.

Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ chọn ra những video hài hước và độc đáo nhất để phát sóng trên HTV3 DreamsTV. Những video được chọn sẽ có cơ hội tranh giải tuần, tháng và năm của chương trình 10 Cái Răng!

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Với mỗi video được tải lên, người tham dự sẽ có cơ hội tiến gần đến các mốc giải thưởng sau:

GIẢI THƯỞNG ‘KHOẢNH KHẮC VUI NHỘN CỦA TUẦN’

• 01 video được bình chọn cao nhất (sở hữu nhiều kí hiệu ♥️ nhất) trong tuần sẽ nhận được giải thưởng ‘Khoảnh khắc Vui nhộn của Tuần’ trị giá 5,000,000 Đồng.

• 03 video được bình chọn cao nhất trong tuần sẽ tiếp tục được tranh giải ‘Khoảnh khắc Vui nhộn của Tháng’.

GIẢI THƯỞNG ‘KHOẢNH KHẮC VUI NHỘN CỦA THÁNG’

• 01 video được bình chọn cao nhất (sở hữu nhiều kí hiệu ♥️ nhất) trong tháng sẽ nhận được giải thưởng ‘Khoảnh khắc Vui nhộn của Tháng’ trị giá 10,000,000 Đồng và được tiếp tục tranh giải ‘Khoảnh khắc Vui nhộn của Năm’.

GIẢI THƯỞNG ‘KHOẢNH KHẮC VUI NHỘN CỦA NĂM’

• 01 video được bình chọn cao nhất (sở hữu nhiều kí hiệu ♥️ nhất) sẽ nhận được giải thưởng ‘Khoảnh khắc Vui nhộn của Năm’ trị giá 50,000,000 Đồng.

10 Cái Răng
Loạt giải thưởng hấp dẫn đến từ chương trình 10 Cái Răng

SỨC HÚT CỦA 10 CÁI RĂNG

Bên cạnh sự hấp dẫn về mặt giá trị giải thưởng, 10 Cái Răng còn là một sân chơi lành mạnh, mang đến giá trị văn hóa và tinh thần cho người theo dõi lần người thực hiện. Đây cùng là một dịp giúp các thành viên gia đình, những hội bạn thân,…gần nhau hơn thông qua những video hài “triệu view” tự sáng tác.

Hơn nữa, 10 Cái Răng đặc biệt khuyến khích các đối tượng nghiệp dư với mục đích mang đến màu sắc giải trí đa dạng và mới lạ cho người xem chương trình. Tuy chào đón những gương mặt mới nhưng 10 Cái Răng vẫn đảm bảo chất lượng các video được đăng, chắt lọc các nội dung phù hợp với tiêu chí và định hướng của nhà sản xuất. Có thể nói, chương trình vừa là thử thách và cũng lại là cơ hội cho người tham gia. Sản phẩm càng sáng tạo và được chăm chút, người tham gia càng tăng khả năng đoạt giải.


Thật hấp dẫn phải không nào? Còn chần chờ gì nữa! Tham gia chương trình 10 Cái Răng và gửi video “nhộn” liền tay để ăm ngay 50 triệu Đồng tại đây.

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *