Xin chào Jadoo

XIN CHÀO JADOO – TOP PHIM HOẠT HÌNH SIÊU HÀI HÀN QUỐC

XIN CHÀO JADOO – TOP PHIM HOẠT HÌNH SIÊU HÀI HÀN QUỐC

Xin chào Jadoo là một bộ truyện tranh được họa sĩ người Hàn Quốc Lee Bin xuất bản vào năm 1997. Dựa trên bộ truyện nổi tiếng này, đài SBS, Tooniverse và Atoonz đã đồng sản xuất bộ phim hoạt hình có cùng tên lần lượt vào các năm 2011, 2012, 2015 và 2017.

Xin chào Jadoo

Trong truyện gốc, Choi Jadoo là một cô bé cực kỳ hoạt bát, đồng thời cũng rất tinh nghịch và nổi trội hơn những đứa trẻ đồng trang lứa. Kể từ lúc ra mắt đến nay, Jadoo đã làm say đắm bao nhiêu thế hệ khán giả. Hẳn có lẽ bởi vì bất kỳ ai cũng sẽ có ít nhất một lần tìm thấy sự tương đồng giữa bản thân với nhân vật lém lỉnh Jadoo.

Không quá khó hiểu khi cô bé tóc hai chùm đáng yêu này chính là nguồn cảm hứng sáng tạo cho các đạo diễn phim, các tác giả truyện tranh Hàn Quốc trong một thời gian dài. Ở Việt Nam, bộ phim hoạt hình đình đám Xin chào Jadoo cũng đã để lại nhiều ấn tượng trên các diễn đàn và trang mạng xã hội, nhất là khi văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc ngày càng có nhiều ảnh hưởng tại nước ta.

Nội dung chính xoay quanh cô bé Jadoo trong môi trường gia đình và trường học. Bên cạnh Jadoo còn có các tuyến nhân vật khác mang nhiều tính cách thú vị, trong đó người mẹ xuất hiện với tần suất khá nhiều trong thời lượng phát sóng chương trình. Các câu chuyện được tạo dựng nên chính là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của các mối quan hệ gia đình, bạn bè và cộng đồng xung quanh.

Nói cách khác, Xin chào Jadoo là tuyển tập những khoảnh khắc hài hước nhưng không thiếu những phút giây cảm động và ấm lòng, phản ánh hình ảnh của một tuýp gia đình điển hình những năm 80 tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bộ phim còn mang đến nhiều giá trị nhân văn, giáo dục, giúp các bạn khán giả nhỏ xem kênh HTV3 DreamsTV phát triển kỹ năng ứng xử và hình thành nhân cách tốt trong cuộc sống.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, nhà sản xuất phim hoạt hình Xin chào Jadoo đã thành công trong việc chiếm trọn tình cảm từ các nhà phê bình phim và khán giả. Bộ phim nhiều lần được xướng tên tại các lễ trao giải lớn của Hàn Quốc, có thể kể đến loạt thành tựu như Bộ phim xuất sắc nhất về giáo dục thiếu nhi tại Lễ trao giải phim truyền hình cáp Hàn Quốc lần thứ 4 vào năm 2010, Phim nổi bật nhất tại Giải thưởng phim hoạt hình Hàn Quốc vào năm 2010,

Ra mắt khán giả trong tháng 2 trên kênh truyền hình HTV3 DreamsTV, tập 1 bộ phim hoạt hình Xin chào Jadoo sẽ giới thiệu các tuyến nhân vật quan trọng cũng như tính cách của họ. Trong tập này, Jadoo đã mắc phải một lỗi lầm khiến cho cô giáo nổi giận và ra hình phạt cho cô bé. Liệu Choi Jadoo vẫn tiếp tục bướng bỉnh hay nhận lỗi và bù đắp sai phạm? Mẹ của Jadoo sẽ làm gì khi phát hiện ra sự nghịch ngợm của cô bé tại trường?

HTV3 DreamsTV thân mời quý khán giả đón xem chương trình Xin chào Jadoo vào 10:00 Thứ Bảy & Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/02/2020.

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *