Công chúa Alex và Kuru trong Nàng Công Chúa Bí Ẩn - The Elephant Princess

NÀNG CÔNG CHÚA BÍ ẨN – MỘT TRONG NHỮNG PHIM PHÉP THUẬT HUYỀN THOẠI

NÀNG CÔNG CHÚA BÍ ẨN – MỘT TRONG NHỮNG PHIM PHÉP THUẬT HUYỀN THOẠI

Nàng Công Chúa Bí Ẩn (The Elephant Princess) là một bộ phim thể loại phù thuỷ, phép thuật, hoà trộn được nét hiện đại và cổ điển. Chính vì thế, phim đã được rất nhiều khán giả trẻ tại Việt Nam yêu thích và trở thành một trong những phim phép thuật tuổi thơ trên HTV3 DreamsTV. Nếu bạn là người yêu thích thể loại phim phép thuật, thần thoại, phiêu lưu hoặc viễn tưởng thì Nàng Công Chúa Bí Ẩn sẽ là bộ phim mà bạn không nên bỏ qua.

Nội dung bộ phim bắt đầu từ Alex Wilson, một nữ sinh trung học sống tại ngoại ô thành phố cùng ba mẹ. Cuộc sống của cô tưởng chừng như bình thường như bao người, cho đến khi cô biết rằng mình chính là công chúa của vương quốc Manjipoor nhiệm màu, một vương quốc tách biệt với thế giới hiện tại.

Vào ngày sinh nhật thứ 16, Kuru – giám hộ được chọn để dẫn dắt công chúa, cùng với chú voi thần Anala dịch chuyển đến sân sau của Alex và tiết lộ cho cô biết vai trò thật sự của mình – người thừa kế hợp pháp ngai vàng của Manjipoor.

Sứ mệnh của Alex là học cách kiểm soát phép thuật và cứu vương quốc khỏi sự bành trướng của người anh em họ, chúa tể Vashan, người đang ôm mộng chiếm đoạt ngôi báu.

Công chúa Alex và Kuru trong Nàng Công Chúa Bí Ẩn - The Elephant Princess
Alex – nàng công chúa bất đắc dĩ và Kuru – anh chàng giám hộ đang cùng nhau ăn mừng lễ đăng quang

Nếu các bộ phim thể loại phiêu lưu, phép thuật đình đám như: Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad, Spellbinder – Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng, Hiệp Sĩ Vượt Thời Gian,… lôi cuốn khán giả bởi các tình tiết mạo hiểm thì Nàng Công Chúa Bí Ẩn sẽ cuốn hút các bạn bằng các tình tiết bí ẩn với những nút thắt bất ngờ.

Trang phục nhân vật cũng được đầu tư công phu theo văn hoá của người Ả Rập cổ đại. Từ các bộ lễ phục cho đến các bộ thường phục, từng chi tiết và chất liệu được chọn lọc kỹ càng. Ví dụ như thường phục thì được làm từ chất liệu bố hoặc đũi, có màu nâu, đen và trắng. Các bộ lễ phục dành cho hoàng gia thì có màu sắc sặc sỡ và có điểm xuyến nhiều học tiết bằng vàng, kim sa, đá quý và phụ kiện.

Các tuyến nhân vật chính trong phim cũng xây dựng với những cá tính đặc trưng cùng những khả năng và vai trò đặc biệt:
1. Alex Wilson

Alex - Nàng Công Chúa Bí Ẩn
Alex Wilson – Nàng Công Chúa Bí Ẩn, người kế thừa ngai vàng của Manjinpoor một cách hợp pháp

Diễn viên thủ vai: Emily Robins
Sức mạnh phép thuật: màu sắc phép thuật xanh lá thể hiện sự hiền hoà và thông thái
Vai trò: Hậu duệ của nữ hoàng Nefari. Tuy có tố chất lãnh đạo và là một hoàng tộc thật thụ, nhưng Alex chưa bao giờ thừa nhận thân phận làm công chúa của mình. Để chống lại các thể lực thù địch, cô phải kiểm soát được khả năng phép thuật và trở nên mạnh mẽ hơn. Liệu Alex có làm tốt được vai trò của mình dưới sự dẫn dắt của Kuru?

2. Kuru

Kuru - Nàng Công Chúa Bí Ẩn
Kuru – chàng hộ vệ của công chúa Alex và cũng là người có đặc quyền cưỡi voi thần Anala

Diễn viên thủ vai: Miles Szanto
Sức mạnh phép thuật: bản thân Kuru không có phép thuật, nhưng nhờ sự giúp đỡ của Anala – cô voi thần của hoàng tộc, anh có thể dịch chuyển giữa hai thế giới một cách dễ dàng.
Vai trò: Được tin tưởng và được chọn là người giám hộ dẫn dắt công chúa thực hiện sứ mệnh của mình. Kuru luôn đặt quyết tâm cao vào nhiệm vụ của mình, không chỉ trở thành một người giám hộ tốt nhưng đồng thời cũng là một người bạn đáng tin cậy của công chúa.

3. Chúa tể Vashan

chúa tể vashan - nàng công chúa bí ẩn
Chúa tể Vashan – phù thuỷ hoàng tộc mạnh mẽ với dã tâm cướp lấy ngai vàng

Diễn viên thủ vai: Damien Bodie
Sức mạnh phép thuật: màu tím – chứa đựng những nỗi sợ và sự huyền bí
Vai trò: Cùng là một hoàng tộc và là anh em, họ nhưng trái ngược hoàn toàn với Alex. Vashan là người rất độc ác và thủ đoạn. Hắn đã tìm mọi cách để chiếm đoạt ngôi vị đế vương của Manjipoor. Người hầu cận của Vashan là Diva, kẻ thù trong bóng tối, người có sức mạnh bí ẩn.

4. Diva

Diva - Nàng Công Chúa Bí Ẩn
Phù thuỷ bóng tối Diva – kẻ thù thật sự

Diễn viên thủ vai: Emilia Burns
Sức mạnh phép thuật: sức mạnh phép thuật bóng tối, một trong những tà thuật hắc ám cực mạnh
Vai trò: Diva là người hầu cận của chúa tể Vashan và cũng là nhân vật sở hữu sức mạnh phép thuật bí ẩn. Ả phù thuỷ này luôn âm thầm nuôi tham vọng chiếm lấy ngôi báu cho riêng mình. Có nhiều nghi vấn cho rằng chính Diva là người giật dây cho những âm mưu đen tối lật đổ vương triều Manjipoor và giết chết đức vua đáng kính. Không ai biết ả ta là người có sức mạnh phép thuật ngang ngửa một hoàng thất cho đến khi đương đầu trực tiếp với Alex.

Band nhạc và những người bạn của Alex - Nàng Công Chúa Bí Ẩn
Band nhạc và những người bạn của công chúa Alex ở thế giới hiện tại

Đây là 4 nhân vật nổi bật trong phim Nàng Công Chúa Bí Ẩn. Ngoài ra Alex còn có những người bạn thân như: cậu bạn điển trai Marcus, tay trống JB, cô bạn thân Amanda và Omar vị quan cận thần đáng kính.

Phim phép thuật huyền thoại Nàng Công Chúa Bí Ẩn hiện đang công chiếu lúc 15g30 Thứ Hai đến Thứ Sáu trên HTV3 DreamsTV bạn nhé!

Xem trailer chính thức của phim Nàng Công Chúa Bí Ẩn tại đây

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *