Giấc Mơ Âm Nhạc thumnail

DREAMS IN CONCERT – KÝ ỨC ÂM NHẠC

DREAMS IN CONCERT – KÝ ỨC ÂM NHẠC

83 / 100

Giấc Mơ Âm Nhạc – Dreams In Concert là một chương trình âm nhạc đặc biệt dành riêng cho các khán giả yêu âm nhạc của HTV3 – DreamsTV. Chương trình hứa hẹn mang đến cho gia đình những giây phút thư giãn, thăng hoa cùng âm nhạc và nghệ thuật tại nhà.

Danh ca Tokiko
Danh ca Tokiko, người góp phần mang nhạc Trịnh lan tỏa trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Nguồn: Giấc Mơ Âm Nhạc

Được chọn là đêm nhạc đầu tiên mở đầu trong chuỗi chương trình Giấc Mơ Âm Nhạc – Dreams In Concert, “Trịnh Công Sơn 18 năm nhớ” là một trong những đại diện cho nét văn hoá âm nhạc nghệ thuật đặc sắc của Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ gạo cội trong và ngoài nước như Hồng Nhung, Trần Mạnh Tiến, Tokiko Kato,… đêm nhạc lắng đọng trong tâm hồn người trình diễn và khán giả những ký ức âm nhạc khó phai.

Nhạc Trịnh cũng là sự khẳng định mạnh mẽ rằng âm nhạc Việt luôn có những màu sắc khác nhau, đa dạng, được rất nhiều khán giả Việt Nam yêu mến và ủng hộ. Nhạc Trịnh sống mãi chính nhờ chất liệu nhạc mộc mạc, giản dị, hướng đến đại chúng, một người đến với mọi người, một thời đến với mọi thời, một nơi nói đến mọi nơi.

An Trần
Đại Sứ học bổng Trịnh Công Sơn, An Trần đại diện cho tầng lớp trẻ vẫn yêu quý và trân trọng những giá trị của nhạc Trịnh qua thời gian. Nguồn: Giấc Mơ Âm Nhạc

Những ca khúc của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn được hát, được yêu, được nhớ vì chúng gắn liền với buồn – vui, sự đẹp đẽ – đau thương của cuộc sống. Mỗi khi giai điệu của ca khúc “Hạ Nhớ” vang lên, trong trái tim ta dường như thổn thức về những hoài niệm, những thanh âm của ngày xưa cũ vọng về. Đêm nhạc Trịnh Công Sơn không chỉ là nơi cất giữ di sản nhạc Trịnh, mà còn là nơi ký ức của xưa và nay được nối kết lại. Nơi những giá trị tinh thần giao thoa vào nhau, bừng cháy trong tim những con người vẫn yêu mến và say mê âm nhạc của Trịnh Công Sơn.

Trịnh Công Sơn 18 năm nhớ
Đêm nhạc “Trịnh Công Sơn 18 năm nhớ” hội tụ dàn sao Việt gạo cội gắn liền một thời với những bản nhạc Trịnh bất hủ. Nguồn: Giấc Mơ Âm Nhạc

Sau đêm nhạc Trịnh, lại tiếp nối là những đêm nhạc với nhiều thể loại đa dạng với pops, rock, indie,… Mỗi tập chương trình sẽ gửi đến khán giả những gương mặt, đêm nhạc hoặc buổi trình diễn của một hoặc nhiều nghệ sĩ khác nhau. Bạn có thể bùng cháy cùng đêm nhạc của Cá Hồi Hoang, lạ tai với phong cách của Chillies, thế giới nhạc Jazz của Cường Vũ,…Những tầng cao âm nhạc mà cứ qua một lớp, bạn lại đắm chìm vào nó một cách đê mê.

HTV3 DreamsTV mong muốn mang đến một chương trình nghệ thuật mà ở đó là nơi tôn vinh những nghệ sỹ tài năng, là nơi ta tìm hiểu những câu chuyện của họ qua chính các tác phẩm âm nhạc, qua những góc nhìn từ những người xung quanh. Đón xem chương trình Giấc Mơ Âm Nhạc – Dreams In Concert vào lúc 22:00 Chủ Nhật trên HTV3 Dreams TV và chìm đắm trong không gian nghệ thuật đầy mê hoặc nhé! 

Theo dõi kênh Youtube và Facebook của HTV3 DreamsTV để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị mỗi ngày.

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *