KHÁM PHÁ CÂY PHẢ HỆ DÒNG HỌ NOBI TRONG PHIM HOẠT HÌNH DORAEMON CHÚ MÈO ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI

KHÁM PHÁ CÂY PHẢ HỆ DÒNG HỌ NOBI TRONG PHIM HOẠT HÌNH DORAEMON CHÚ MÈO ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI

Nhớ ngày còn bé, chẳng phải ai trong chúng ta cũng từng thầm mơ ước mình giống như Nobita, bên cạnh là cậu bạn thân Doraemon với loạt bảo bối thần kỳ. Chính nhờ bộ truyện Doraemon mà những cuộc dịch chuyển tức thời với cả du hành xuyên thời gian từ lâu đã không còn là những yếu tố quá xa vời và lạ lẫm với độc giả.

Sở hữu bộ truyện tranh nổi tiếng này, tác giả Fujiko F. Fujio đã khắc họa nên một hình tượng Doraemon, chú mèo máy với loạt bảo bối thần kỳ làm say mê biết bao thế hệ khán giả. Doraemon trong truyện là một nhân vật chuyên chăm sóc trẻ nhỏ do xưởng Matsushiba sản xuất. Chủ nhân ban đầu của Doraemon chính là Sewashi, thế hệ con cháu sau này của Nobita, nhưng về sau Sewashi gửi lại chú mèo máy này cho ông Nobita của mình nhằm giúp ông có một cuộc sống tốt hơn.

Với những món bảo bối nhiệm màu trong tay, Doraemon đã đưa cậu bạn hậu đậu Nobita phiêu lưu đến những điểm thời gian và không gian, trong cả quá khứ lẫn tương lai. Và cũng tại những nơi này, cậu bé Nobita đã được dịp gặp gỡ họ hàng, người thân của mình, thậm chí với những người mà cậu chưa từng nghĩ sẽ có cơ hội tiếp xúc. Trong những tập truyện đặc biệt này, khán giả đã không ít lần trải nghiệm những khoảnh khắc đoàn tụ vô cùng xúc động.

Sau bao năm tháng ròng rã “ôn luyện” bộ truyện cũng như các tập phim hoạt hình Doraemon Chú mèo máy đến từ tương lai, HTV3 DreamsTV đã tổng hợp lại đầy đủ cơ sở dữ liệu với mục đích đúc kết ra các mối quan hệ mật thiết xoay quanh hai nhân vật chính là Nobita Nobi và mèo máy Doraemon.

Thân mời bạn đọc khám phá cây phả hệ “siêu khủng” của dòng họ Nobi qua ảnh sau:

Dòng họ Nobi - Gia đình Nobita

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *