Countdown Lights 2020 - Sân khấu 1

CHÀO ĐÓN THẬP KỶ MỚI TẠI ĐÊM ĐẾM NGƯỢC ĐẦY MÃN NHÃN COUNTDOWN LIGHTS 2020

CHÀO ĐÓN THẬP KỶ MỚI TẠI ĐÊM ĐẾM NGƯỢC ĐẦY MÃN NHÃN COUNTDOWN LIGHTS 2020

Ngày 31/12/2019 vừa qua, hàng vạn người Việt Nam đã được chiêm ngưỡng màn pháo hoa mãn nhãn đón chào phút giây giao thừa đầy cảm xúc tại Lễ Hội Ánh Sáng Countdown Lights 2020 trên Đường đi bộ Nguyễn Huệ.

Dàn sân khấu đạt chuẩn quốc tế tại Lễ Hội Ánh Sáng Countdown Lights 2020

Sau hai năm liền thành công rực rỡ, Lễ Hội Ánh Sáng Countdown Lights 2020 năm nay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới với dàn âm thanh – ánh sáng chuyên nghiệp, những nghệ sĩ đình đám và một lượng khán giả cực khủng lên đến 70.000 người có mặt tại đêm hội.

Với chủ đề Cộng đồng chung – Tương lai chung – Ngôi nhà chung (Our people – Our future – Our home), Lễ Hội Ánh Sáng Countdown Lights 2020 mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực đến cộng đồng thông qua các màn trình diễn nghệ thuật đậm dấu ấn. Ban tổ chức Lights 2020 tin rằng bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều có thể trở thành người tiên phong trong lối sống xanh và là nguồn cảm hứng giúp lan tỏa những hành động đẹp và văn minh trong xã hội.

Ông Thanh Bùi, người sáng lập công ty truyền thông Amberstone Media gửi gắm: “Lights 2020 là cơ hội để cả cộng đồng cùng nhìn lại những thay đổi tích cực trong năm, tiếp tục đồng lòng hướng về mục tiêu chung tay đóng góp, gìn giữ ngôi nhà Việt Nam trong tương lai. CỘNG ĐỒNG CHUNG vì TƯƠNG LAI CHUNG của NGÔI NHÀ CHUNG, cùng nhau lan tỏa vẻ đẹp yêu thương, thái độ trân trọng nguồn cội, thiên nhiên, đất nước.”

HTV3 DreamsTV tự hào là đối tác phát sóng chính thức của Lễ Hội Ánh Sáng Countdown Lights 2020. Khán giả xem đài được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc vô cùng sống động với những góc nhìn chất lượng. Đặc biệt hơn cả, Lights 2020 năm nay được ghi hình kết hợp với công nghệ AR (augmented reality – tạm dịch: Công nghệ thực tế ảo tăng cường) tạo nên chiều sâu và những hiệu ứng đẹp mắt trên màn ảnh.

Lights 2020 - Đỗ Hải Anh
Mở màn là tiết mục “The Lights” – màn múa với kỹ thuật điêu luyện của các vũ công Đỗ Hải Anh và nhóm SCBC Việt Nam
Tiết mục nhảy kết hợp công nghệ AR đến từ nhóm The LYRICÍST trong tiết mục “Out of Love” và “Air”

Góp mặt trong chương trình là loạt gương mặt đình đám có thể kể đến như Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Ngọt, Phan Mạnh Quỳnh, Võ Hạ Trâm, Đỗ Hải Anh, LYRICÍST, BN, MINH & Hoaprox, Tuimi & Datmaniac,…

Lights 2020 - Phan Mạnh Quỳnh
Bài hát “Tết Về Sớm Nhé” với sự trình bày của “Chàng trai viết lên cây” Phan Mạnh Quỳnh đã chạm đến nỗi lòng của những người con xa quê
Lights 2020 - Vũ Cát Tường
Nàng “Mèo” Vũ Cát Tường trong tiếng hát da diết đã làm say đắm với hai bài hát “Gió” và “Em Ngày Ấy”
Lights 2020 - Sơn Tùng M-TP
Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP “đốt cháy” sân khấu tại Countdown Lights 2020 với loạt bản hit lần lượt: Chạy Ngay Đi, Lạc Trôi, Hãy Trao Cho Anh

Bên cạnh công nghệ trình diễn đặc sắc, một trong những yếu tố tạo nên sự độc đáo của đêm hội chính là các nghệ sĩ live band quốc tế trình diễn tại chương trình. Từng tiết mục trong chương trình đều được các nghệ sĩ nghiên cứu và tập dợt chỉnh chu trước khi lên sân khấu.

Tháp đồng hồ cao vút, một yếu tố tỏa sáng khác tại đêm hội, đang điểm ngược từng giây trước khoảnh khắc giao thừa

Lễ Hội Ánh Sáng Countdown Lights 2020 là bữa tiệc văn hóa – nghệ thuật dành cho mọi đối tượng bao gồm ban tổ chức chương trình, các nghệ sĩ trình diễn, hàng vạn người có mặt tại chương trình và các khán giả xem đài,… Tất cả đều hòa chung một nhịp thở cùng đón chào một năm mới, một thập kỷ mới và một tương lai mới.

Hãy cùng HTV3 DreamsTV sống lại đêm giao thừa đầy cảm xúc tại Lễ Hội Ánh Sáng Countdown Lights 2020:

Đừng quên chương trình Lễ Hội Ánh Sáng Countdown Lights 2020 sẽ được phát lại trên kênh truyền hình HTV3 DreamsTV vào đêm giao thừa Tết nguyên đán từ 22:00 ngày 24/01/2020 đến 00:00 ngày 25/01/2020.

Theo dõi kênh YoutubeFacebook của HTV3 DreamsTV để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác.

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *