Conan và đội thám tử nhí 2

CÁC THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI THÁM TỬ NHÍ LỚP 1B (PHẦN 2) | THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN

CÁC THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI THÁM TỬ NHÍ LỚP 1B (PHẦN 2) | THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN

Dù rằng thành viên nữ của Đội Thám Tử Nhí Conan chỉ có hai bạn, tuy nhiên về trí tuệ và sự nhanh nhẹn, dẻo dai vẫn không hề thua kém đâu nhé!

4. Haibara Ai – Thông minh với vẻ lạnh lùng điềm đạm

Tên thật của Haibara là Shiho Miyano, một cựu thành viên của Tổ Chức Áo Đen với mật danh là Sherry. Trong Tổ Chức, cô là một nhà khoa học đại tài thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu ra một loại thuốc độc giết người mà không để lại bất kỳ dấu vết nào (APTX – 4869). Về sau, cô phát hiện được Tổ Chức có liên quan đến cái chết của gia đình và chị gái nên tìm cách trốn thoát khỏi Tổ Chức nhưng không được, cô quyết định uống viên thuốc do chính cô tạo ra để tự vẫn và bị thu nhỏ giống như Conan. May mắn thay, Tiến sĩ Agasa Hiroshi vô tình bắt gặp Haibara trong tình trạng hôn mê và nhận nuôi cô.

Trong đội thám tử nhí, Haibara là người thông minh thứ hai sau Conan, cô bé có thể giải được tất cả các câu đố của Tiến sĩ Agasa một cách nhanh chóng khiến các thành viên trong đội hết sức bất ngờ và thán phục. Haibara không chỉ hỗ trợ Conan phá án mà còn trong vai trò là đội phó dẫn dắt các thành viên khi Conan vắng mặt.

5. Yoshida Ayumi – Cô bé đằm thắm, luôn cổ vũ tinh thần các bạn trong nhóm

Ayumi – một cô bé học sinh trong lớp 1B, đã trở thành bạn của Conan. Ayumi là thành viên nữ thứ hai của đội thám tử nhí ngoài Haibara. Việc Ayumi thích Conan đôi khi gây phiền phức cho cậu, mặc dù cô bé nghĩ Conan thích Haibara Ai vì cậu luôn cố gắng bảo vệ Haibara. Tuy cô bé rất ngây thơ và hồn nhiên, nhưng luôn tỏ ra rất dũng cảm và đóng vai trò cổ vũ tinh thần cho cả đội, đôi khi cô bé còn biểu lộ tình cảm như một người lớn. Ayumi rất thân thiết với Haibara và được Haibara cho phép dùng từ “Ai-chan”, một cách gọi tên một cách thân mật để gọi cô.


Tuy đôi khi Conan cũng thấy thật phiền phức khi nhóm trẻ con liên quan đến những vụ án nguy hiểm, những bên cạnh đó, cậu còn cảm thấy bình yên khi ở cùng các bạn nhỏ trong hình dạng một đứa trẻ. Đội Thám Tử Nhí không chỉ rất nhiều lần giúp Conan phá được nhiều vụ án nguy hiểm tưởng chừng như chằng ai để ý đến, nhưng hơn thế nữa, nhóm bạn nhỏ cũng để lại nhiều điều đáng nể cho người lớn về tinh thần đồng đội, đoàn kết, tình yêu thương, sự nghĩa hiệp và sự hy sinh cao cả vì tình bạn.

Mời các bạn khán giả đón xem phần giới thiệu của các thành viên nam trong đội tại đây CÁC THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI THÁM TỬ NHÍ LỚP 1B (PHẦN 1) | THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN.

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *