Sing Along - Vui cùng con, hát cùng con

VUI CÙNG CON, HÁT CÙNG CON – CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC DẠY CON SÁNG TẠO ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

VUI CÙNG CON, HÁT CÙNG CON – CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC DẠY CON SÁNG TẠO ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Trong không khí lễ hội và đoàn viên mùa cuối năm, HTV3 DreamsTV chính thức ra mắt chương trình truyền hình âm nhạc tương tác đầu tiên tại Việt Nam giúp bố mẹ vui chơi, dạy con từ 0-6 tuổi: “Vui cùng con – Hát cùng con”.

“Vui cùng con – Hát cùng con” gồm 10 tập với 10 chủ đề khác nhau nhưng quen thuộc với cuộc sống xung quanh bé, như: Chào đón ngày mới, mặt trời, khu vườn, đôi bàn tay, gia đình… được phát sóng trên kênh truyền hình HTV3 DreamsTV.

Điểm đặc biệt của chương trình là mỗi tập sẽ giới thiệu 5 bài hát thiếu nhi song ngữ Anh – Việt phù hợp với từng độ tuổi của bé. Những bài hát và hoạt động tương tác trong chương trình được sáng tạo nhằm giúp phụ huynh vừa vui chơi vừa chú trọng đến sự phát triển cảm xúc ở trẻ dưới 1 tuổi; kỹ năng ngôn ngữ ở trẻ dưới 2 tuổi; tính tổ chức – quy trình ở trẻ 2-3 tuổi; tính khoa học và tư duy nhạy bén trong tương tác hàng ngày ở trẻ 4-5 tuổi.

Cô Triệu Yên và bé Cọp
Thạc sĩ Âm nhạc Triệu Yên – chuyên viên giáo dục Kindermusik cấp cao tại Việt Nam, hướng dẫn bé Cọp (2 tuổi) và Mẹ cùng vui chơi, ca hát, vận động, nhảy múa theo các bài hát trong chương trình

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi và gia đình “sở hữu” bản quyền số lượng bài hát thiếu nhi “khủng nhất”: 50 ca khúc song ngữ xuyên suốt 10 tập, kết hợp 50 bài hát thiếu nhi Việt Nam quen thuộc và 50 ca khúc tiếng Anh được viết mới hoàn toàn do HTV3 DreamsTV, InQ International kết hợp cùng Thạc sĩ Âm nhạc Triệu Yên viết nhạc, hòa âm phối khí và sản xuất.

Cô Triệu Yên và bé Suka
Bé Suka (3 tuổi) và Ba

Ông Thanh Bùi – Tổng Giám đốc công ty TNHH truyền thông Purpose, đơn vị điều hành kênh HTV3 DreamsTV chia sẻ: “Đây sẽ sẽ là làn gió mới trong các chương trình truyền hình Việt Nam cho thiếu nhi và gia đình hiện nay. Chúng tôi không chỉ mong muốn giúp các em được phát triển toàn diện từ sớm, tạo nền tảng cho các em tiếp tục khám phá thế giới sau này, mà đồng thời tạo ra những mốc thời gian cố định trong tuần cho cha mẹ, các thành viên trong gia đình và trẻ được ngồi lại cùng nhau học hỏi – thương yêu – vui cười.”

Hiện “Vui cùng con, hát cùng con” được phát sóng vào 19:00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình HTV3 DreamsTV và phát lại vào lúc 11:00 Thứ Bảy.

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *