NutiMilk đầu tư lớn xây dựng thế giới riêng cho trẻ em

NutiMilk đầu tư lớn xây dựng thế giới riêng cho trẻ em

77 / 100

NutiMilk chi hàng chục tỷ đồng làm truyện tranh, phim hoạt hình, games với hai nhân vật chính Nu và Vi song song với sữa NuVi để tạo một thế giới riêng cho trẻ.

Kế hoạch xây dựng một thế giới riêng cho trẻ đã được lãnh đạo NutiMilk – thương hiệu sữa dành cho mọi gia đình trực thuộc Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood – ấp ủ từ cuối năm 2019. Sau một năm khởi động, đến nay, NuVi – thương hiệu sữa dành cho trẻ đã được tung ra thị trường – là mảnh ghép đầu tiên trong thế giới trẻ thơ mà NutiMilk đang xây dựng, mang tên NuVi World.

Bên cạnh nhãn sữa NuVi, NutiMilk cũng đã phối hợp cùng các họa sĩ, cây viết truyện cho thiếu nhi xây dựng một thế giới trẻ thơ NuVi World. Nuvi World lấy bối cảnh là thế giới tương lai năm 2.500 hay vùng đất linh thú huyền bí do 12 con giáp trấn giữ sẽ giúp các bé phát huy trí tưởng tượng, thỏa sức sáng tạo thông qua bộ truyện tranh nhiều tập NuVi, phim hoạt hình (chuyển thể từ truyện tranh), các trò chơi điện tử (game).

Với hệ thống hơn 200 nhân vật sống động, mang màu sắc và cá tính riêng, bộ truyện tranh đưa độc giả nhí “xuyên không” đến NuVi World, trải qua các cung bậc cảm xúc cùng anh Nu, chị Vi để xây dựng và bảo vệ thế giới luôn tươi đẹp. Bên cạnh đó, truyện cũng lồng ghép, rút ra các bài học nhỏ để các bé có thêm kiến thức về tự nhiên và cuộc sống.

Vùng đất Linh Thú huyền bí và diệu kỳ - nơi giúp trẻ em phát huy trí tưởng tượng. Ảnh: NutiFood.

Vùng đất linh thú huyền bí và diệu kỳ – nơi giúp trẻ em phát huy trí tưởng tượng. Ảnh: NutiMilk.

Song song với truyện tranh, phim hoạt hình về NuVi World cũng được đầu tư sản xuất bài bản, áp dụng công nghệ kỹ xảo hiện đại để giúp các bé thư giãn đồng thời tiếp tục phát huy trí tượng tượng. NutiMilk đã lên kế hoạch sẽ phát phim trên các kênh truyền hình cho thiếu nhi nổi tiếng và quen thuộc như: Disney Channel, CN Cartoon Network, HTV3 để các em dễ dàng tiếp cận.

Với tiêu chí “chơi mà học, học mà chơi”, NutiMilk còn mang đến những trò chơi đa dạng để giúp các bé tăng khả năng tư duy, tính quan sát, óc sáng tạo, ghi nhớ cùng làm phép tính toán học qua hệ thống thẻ bài, các game điện tử. Các bài học nho nhỏ về cuộc sống quanh ta cũng được lồng ghép nhẹ nhàng trong những trò chơi.

Tập truyện tranh đầu tiên đã ra mắt vào đầu tháng 3, các tập tiếp theo sẽ ra mắt định kỳ vào những tháng tới. Phim hoạt hình và trò chơi điện tử sẽ trình làng dự kiến vào tháng 4/2021.

Ông Võ Hoàng Anh – Phó Tổng Giám đốc Nutifood, Phụ trách nhãn hàng NutiMilk, chia sẻ về dự án: “Là doanh nghiệp sữa Việt Nam tiên phong xây dựng một thế giới kỳ diệu độc đáo cho trẻ em, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến một dự án đầy tính sáng tạo và nhân văn. Ở đó, các bé thiếu nhi sẽ được phát triển toàn diện cả về trí thông minh, chiều cao lẫn tư duy, cảm xúc”. Ông và các lãnh đạo Nutifood tin rằng dự án này sẽ mở ra “cánh cổng lượng tử” giúp trẻ em đến với một thế giới mới mẻ, năng động, hiện đại và đầy tính nhân văn, thích thú trải nghiệm chúng. Ông cũng hy vọng dự án này sẽ mang đến cơ hội thể hiện tài năng, đam mê và tâm huyết của đội ngũ những người làm truyện tranh, hoạt hình của Việt Nam.

Khám phá thế giới diệu kỳ NuVi World cùng đội trưởng đội vệ binh Nu và nữ chúa dòng sông sữa Vi

Song hành với việc với đổ tiền xây dựng NuVi World, NutiMilk cũng đầu tư nghiên cứu để cho ra đời NuVi – thương hiệu sữa dành cho trẻ em. Là sản phẩm mới nhất của Nutifood tính đến thời điểm này, NuVi ứng dụng công thức độc quyền NuVi Power đến từ Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển, đơn vị cho ra đời công thức chăn nuôi để cho ra nguồn sữa 3,5 gram đạm, 4,0 gram béo/100 ml sữa tươi tương đương sữa ngoại nhập và công thức FDI giúp “đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt” cho trẻ em Việt Nam.

Đây là công thức kép giúp bổ sung chất dinh dưỡng, nguồn năng lượng đầy đủ để trẻ học tập, vui chơi và sáng tạo tốt. Tất cả các sản phẩm này đều được bổ sung vitamin nhóm B (B1, B5, B6) và taurin giúp tăng cường chức năng não bộ phát triển trí thông minh, vitamin D3, K2, kẽm, canxi giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu cho các bé.

Các sản phẩm NuVi đã được tung ra thị trường, sẵn sàng đến tay trẻ em Việt. Ảnh: NutiFood.

Các sản phẩm NuVi đã được tung ra thị trường, sẵn sàng đến tay trẻ em Việt. Ảnh: NutiMilk.

Nhãn hiệu NuVi có nhiều dòng sản phẩm khác nhau với thiết kế và hương vị thu hút khách hàng nhí như: lúa mạch thạch ca cao, lúa mạch lắc ca cao, sữa chua dâu ép, sữa chua đào táo ép, sữa lắc trái cây hương cam và sữa lắc trái cây hương nhiệt đới.

Hiện nay, các sản phẩm NuVi đã có mặt tại hệ thống các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, sẵn sàng đến tận tay các khách nhí, giúp tăng cường sức khỏe cho các bạn nhỏ.

Kim Anh

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *