Conan và đội thám tử nhí 1

CÁC THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI THÁM TỬ NHÍ LỚP 1B (PHẦN 1) | THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN

CÁC THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI THÁM TỬ NHÍ LỚP 1B (PHẦN 1) | THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN

Bất đắc dĩ sống trong thân hình một cậu học sinh lớp 1, Edogawa Conan đã có thêm những người bạn mới và vô tình bị kéo vào đội thám tử nhí do các bạn lớp 1B trường Teitan thành lập. Dù tuổi vẫn còn nhỏ, nhưng các thành viên trong đội luôn dũng cảm, kề vai sát cánh bên nhau, vượt qua rất nhiều thử thách và phá tan nhiều vụ kỳ án “đau não” mà kể cả các cảnh sát cũng khó lòng phát hiện ra được. Sau đây là một vài thông tin của các thành viên nam Đội Thám Tử Nhí Lớp 1B, trường Teitan.

1. Edogawa Conan – Đội trường bất đắc dĩ

Trong một lần điều tra về một tổ chức Mafia khét tiếng – Tổ Chức Áo Đen, Kudo Shinichi, một thám tử trung học lẫy lừng đã bị đánh bất tỉnh và ép uống một loại thuốc độc có tên APTX – 4869, khiến các tế bào bị biến dạng và teo nhỏ lại thành một cậu học sinh lớp 1. Nhờ sự giúp đỡ của tiến sĩ Agasa, Shinichi lấy bí danh là Edogawa Conan, học cùng các bạn tại lớp 1B của trường tiểu học Teitan và ở tạm trú tại nhà vị thám tử tư Mori Kogoro và cô bạn gái Mori Ran.

Là thành viên nổi trội với trí thông minh siêu hạn trong đội thám tử nhí, Conan được các bạn gái trong đội hâm mộ và yêu thích. Dù bị kéo vào những trò chơi thám tử rất trẻ con của nhóm nhưng cũng nhờ đó mà Conan và đội thám tử nhí có thể vô tình phát hiện được biết bao âm mưu xấu xa của những vụ án ít ai ngờ đến.

2. Tsuburaya Mitsuhiko – Cậu bạn thông minh, thích đọc sách

Thường được gọi bằng tên ngắn là Mitsu là một cậu bé cùng học lớp 1B, luôn có cách tiếp cận sự việc một cách khoa học. Dường như cậu bé có tình cảm với cả hai cô bạn Ayumi và Haibara, nhưng không biết thích ai nhiều hơn. Mitsu là một cậu bé thông minh và thích đọc sách, luôn tin rằng khoa học có thể giải quyết được mọi thứ. Bố mẹ cậu đều là giáo viên, ngoài ra cậu còn có một chị gái, tên là Tsuburaya Asami, lớn hơn cậu 2 tuổi. Tên của cậu có thể là do tác giả đặt theo tên của thám tử Asami Mitsuhiko.

3. Kojima Genta – Cậu bạn mập mạp dũng cảm

Là một học sinh bự con trong lớp 1B, luôn tự xưng là đội trưởng của đội thám tử nhí. Là cậu bé ham ăn và tốt bụng. Genta là bạn thân của Mitsuhiko và Ayumi từ trước khi Conan vào học lớp 1B. Genta rất khâm phục cha mình, ông tên là Kojima Genji 32 tuổi và là một người Tokyo chính hiệu, 1 người đàn ông cao to, nóng tính, thích đánh nhau với mấy tên uống rượu không muốn trả tiền và sở hữu một nhà hàng bán rượu; mẹ cậu là bà chủ cửa hàng rượu, Genta có thân hình và khuôn mặt giống mẹ cậu. Cả Genta và Mitsu đều có tình cảm với Ayumi, và đã rất ganh tỵ với Conan từ khi Ayumi thích cậu.


Những thành viên nam trong đội rất quả cảm và ga lăng khi luôn bảo vệ phái yếu và tiên phong trong việc truy bắt chân tướng tội phạm. Tuy vậy, các bạn nữ cũng có sự dẻo dai và trí thông minh sắc bén không kém cạnh gì. Mời các bạn khán giả đón xem phần giới thiệu của hai thành viên nữ duy nhất trong đội tại  CÁC THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI THÁM TỬ NHÍ LỚP 1B (PHẦN 2) | THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN.

 

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *