Featured Video Play Icon

NGÀY MAI TRỜI LẠI NẮNG

NGÀY MAI TRỜI LẠI NẮNG

19:00 Thứ Hai - Thứ Sáu

Ngày Mai Trời Lại Nắng là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc hấp dẫn, lan toả thông điệp về việc “dám nghĩ, dám làm”, quyết tâm chinh phục thành công trong cuộc sống mà HTV3 DreamsTV đặc biệt dành cho các bạn trẻ.

Kang Ha-Nee, một cô gái chỉ vừa tốt nghiệp trung học nhưng vì hoàn cảnh đưa đẩy, cô bị cuốn vào vòng xoáy tìm kiếm việc làm. Chập chững bước vào “trường đời” và vật lộn với muôn vàn chông gai, Ha-Nee cũng tìm được một công việc bán thời gian tại kênh mua sắm trực tuyến – K1 Home Shopping để hun đúc ước mơ làm thời trang của mình, nhưng may mắn đã không mỉm cười, cô bị thôi việc không lâu sau đó.

Bằng nghị lực bản thân và sự giúp đỡ của chàng trai “oan gia ngõ hẹp” Lee Han Kyul, Ha-Nee quyết định thành lập công ty thời trang của riêng mình, từng bước trở thành CEO.

Ngày Mai Trời Lại Nắng là sản phẩm của đạo diễn Eo Soo-sun, biên kịch Kim Min-Joo, Koo Ji-Won cùng các diễn viên trẻ giàu nội lực: Seo In-A, Ha Seung-Ri, Jin Ju-Hyeong, Lee Chang-Wook, Yoo Hyun-Joo, Kim Tae Min, Kim Myung-Soo,…

Xem lịch phát sóng chi tiết của phim Ngày Mai Trời Lại Nắng tại đây

Theo dõi kênh YoutubeFacebook của HTV3 DreamsTV để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Share on Facebook
Subscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *