Gửi video của bạn tại đây!

Họ tên*

Năm Sinh*

Số điện thoại*

Email*

Tải từ điện thoại

Nhấn để tải Video

Tên video

Giới thiệu chương trình

10 Cái Răng là chương trình giải trí dành riêng cho gia đình Việt, một chương trình vui nhộn mà tất cả các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau ngồi theo dõi. Không chỉ được thưởng thức chương trình, các khán giả còn có cơ hội trực tiếp tham gia 10 Cái Răng bằng cách gửi các video của mình về cho chương trình để nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn!

Thể lệ & Giải thưởng

Khán giả có thể gửi một hoặc nhiều video tự quay theo hướng dẫn trên trang web chính thức của chương trình.

Khi gửi video, khán giả sẽ phải chấp thuận với những điều kiện và điều khoản mà chương trình quy định.

Mỗi tuần, ban tổ chức sẽ chọn ra những videos hài hước và độc đáo nhất để phát sóng trên HTV3 DreamsTV. Những video được chọn sẽ có cơ hội tranh giải tuần, tháng và năm của chương trình 10 Cái Răng!GIẢI THƯỞNG ‘KHOẢNH KHẮC VUI NHỘN CỦA TUẦN’.

01 video được bình chọn cao nhất (sở hữu nhiều kí hiệu nhất) trong tuần sẽ nhận được giải thưởng 'Khoảnh khắc Vui nhộn của Tuần' trị giá 5,000,000 Đồng.
03 video được bình chọn cao nhất trong tuần sẽ tiếp tục được tranh giải ‘Khoảnh khắc Vui nhộn của Tháng’.

GIẢI THƯỞNG ‘KHOẢNH KHẮC VUI NHỘN CỦA THÁNG’.

01 video được bình chọn cao nhất (sở hữu nhiều kí hiệu nhất) trong tháng sẽ nhận được giải thưởng 'Khoảnh khắc Vui nhộn của Tháng' trị giá 10,000,000 Đồng và được tiếp tục tranh giải ‘Khoảnh khắc Vui nhộn của Năm’.

GIẢI THƯỞNG ‘KHOẢNH KHẮC VUI NHỘN CỦA NĂM’.

01 video được bình chọn cao nhất (sở hữu nhiều kí hiệu nhất) sẽ nhận được giải thưởng giá trị nhất chương trình 'Khoảnh khắc Vui nhộn của Năm’ trị giá 50,000,000 Đồng.