Giới thiệu về kênh truyền hình HTV3

• Thành lập: Từ năm 2007
• Chính thức phát sóng: 1/6/2008
• Đối tượng khán giả chính: Thanh thiếu niên nhi đồng và gia đình
• Định hướng: Tiêu chí của các chương trình là mang tính giáo dục - giải trí, hướng đến mục tiêu mang lại kiến thức và những giá trị cốt lõi cho lứa tuổi thanh thiếu niên và nhi đồng.

GIỚI THIỆU CHUNG
Kênh truyền hình HTV3 được thành lập vào năm 2007, hiện do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần truyền thông PURPOSE MEDIA phối hợp thực hiện.

HTV3 là kênh truyền hình đặc sắc, có nội dung mang tính giáo dục - giải trí, dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng và gia đình.

Hiện nay, HTV3 là một trong 5 kênh truyền hình có lượng khán giả xem nhiều nhất tại TPHCM và nằm trong top 7 kênh truyền hình dẫn đầu toàn quốc. Với nhiều chương trình độc quyền và đặc sắc, HTV3 ngày càng trau dồi khả năng Việt hóa, kỹ thuật lồng tiếng hàng đầu để tạo ra những chương trình hay nhất, gần gũi với văn hóa Việt nhất và phù hợp hơn nữa với từng thành viên trong gia đình.

HTV3 – DREAMSTV (LEARN - LOVE -LAUGH)

Những điểm nổi bật

Từ ngày 01/07/2017, HTV3 có thể ví von là DreamsTV – ngôi trường của những ước mơ mang lại cơ hội cho mọi người với thông điệp Learn – Love – Laugh (Học hỏi - Yêu thương – Vui cười).

Học để trau dồi kỹ năng cũng như hoàn thiện nhân cách. Yêu bản thân, yêu người, yêu đời để sống tích cực hơn. Và vui cười để lạc quan bước qua những khó khăn, thử thách. Thông qua các chương trình giáo dục giải trí của HTV3 – DreamsTV, trẻ em và các gia đình sẽ cùng nhau học hỏi – yêu thương – vui cười. Hành trang hội đủ ba yếu tố Learn – Love – Laugh sẽ chắp cánh cho những ước mơ và biến chúng thành hiện thực.

Bên cạnh các bộ phim hoạt hình được yêu thích như Doraemon, Thám tử lừng danh Conan, One Piece – Đảo Hải Tặc…

HTV3 – DreamsTV sẽ có thêm nhiều chương trình mang tính giáo dục – giải trí cho thiếu nhi như The Wiggles, Quiz Time, Bobby & Bill, Dr. Dog… Ngoài ra, HTV3 - DreamsTV sẽ sản xuất phiên bản Việt Nam của các chương trình thiếu nhi nước ngoài như Wonderkids, Groom My Room…

Đặc biệt, HTV3 - DreamsTV sẽ sản xuất nhiều chương trình dành cho trẻ em và gia đình Việt, lên sóng từ tháng 9 năm nay. Định hướng lâu dài là sẽ ngày càng đẩy mạnh mảng chương trình cho người Việt và do người Việt thực hiện.

Các chương trình của HTV3 - DreamsTV sẽ là cầu nối gắn kết các thành viên trong mỗi gia đình, để cha mẹ con cái có thể ngồi lại với nhau, chia sẻ tâm tư tình cảm, từ đó mở ra cánh cửa dẫn đến bao nhiêu ước mơ

độc quyền phát sóng

CÔ NÀNG XINH ĐẸP - ANH HÙNG NHÀ ĐÀI MBC

Xem chi tiết

"ANH LÀ BLACK - EM LÀ SWAN" - CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU ĐẪM NƯỚC MẮT

Xem chi tiết

TÔI, THAPKI - GƯƠNG MẶT MỚI CỦA NỀN ĐIỆN ẢNH ẤN ĐỘ

Xem chi tiết

HOA THIÊN CỐT CHÍNH THỨC RA MẮT KHÁN GIẢ VIỆT NAM

Lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, quý vị khán giả sẽ được bước vào một câu chuyện độc đáo, hấp dẫn: “Hoa Thiên Cốt” là một bộ phim truyền hình đình đám được mong đợi nhất năm 2015. Những thước phim gây sốt màn ảnh nhỏ giúp “Hoa Thiên Cốt” liên tục đạt kỷ lục người xem tại Trung Quốc.

Xem chi tiết