SITCOM GIA ĐÌNH RẮC RỐI “KHUẤY ĐỘNG” LÀN SÓNG SITCOM TẠI VIỆT NAM

SITCOM GIA ĐÌNH RẮC RỐI “KHUẤY ĐỘNG” LÀN SÓNG SITCOM TẠI VIỆT NAM


Xoay quanh chủ đề gia đình trong nhà ngoài phố, dòng phim Sitcom từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu và thu hút đông đảo khán giả theo dõi.

Sau thành công của Gia Đình là số 1, sitcom gia đình trỗi dậy mạnh mẽ với hàng loạt bộ phim đình đám như Hãy Cười Lên Nào, Gia Đình Yêu Thương, Gia Đình Rắc Rối, Ngôi Sao Khoai Tây… Mỗi tập phim đều mang câu chuyện hoàn toàn khác nhau nhưng đề tài thường đề cập đến câu chuyện thường nhật như trường học, gia đình, công việc…dễ nhận được sự đồng điệu từ người xem. Sitcom trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả truyền hình. Điều ý nghĩa nhất mà dòng phim sitcom mang đến đó chính là sự gắn kết, khi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau để cùng xem bộ phim giải trí hài hước, mang đậm tính nhân văn.

Gia Đình là số 1 - Ngôi vương của dòng phim sitcom
Nằm trong danh sách những bộ phim sitcom gia đình được yêu thích nhất, Gia Đình Rắc Rối dù đã ra mắt vào 2012 nhưng vẫn luôn chứng tỏ được sức hút khi liên tục xuất hiện trên các mạng xã hội và kênh truyền hình.
Phim Hãy Cười Lên Nào
Phim Gia Đình Yêu Thương
Xoay quanh cuộc sống rắc rối của hai nhà Shin Hye và Suk Hwan kể từ khi họ cưới nhau và đem cả gia đình hai bên về sống chung. Những khác biệt về cách sống, mâu thuẫn giữa hai nhà kéo theo nhiều hệ lụy giữa các thành viên trong gia đình. Đôi vợ chồng trẻ tưởng sẽ được hạnh phúc nhưng các vấn đề rắc rối trong gia đình ngày càng nhiều khiến họ phải đau đầu giải quyết. 

Poster phim Gia Đình Rắc Rối

Hài hước nhưng không kém phần tình cảm gia đình ấm áp đầy nhân văn, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời dành cho khán giả.

Bộ phim Gia Đình Rắc Rối đang được phát sóng vào lúc 21:55 hàng ngày bắt đầu từ 24/03/2017 trên HTV3. Mời khán giả cùng theo dõi.

(Thảo Nhi)bình luận

Viết bình luận của bạn