NGHỆ SĨ THANH BÙI THAM GIA TRẠI HÈ YOLA CAMP 2017 iTRANSFORM

NGHỆ SĨ THANH BÙI THAM GIA TRẠI HÈ YOLA CAMP 2017 iTRANSFORM


Trại hè YOLA CAMP 2017 – iTransform đã chính thức khởi động tại TP. HCM vào Chủ nhật ngày 06/08 với nhiều hoạt động giúp các bạn học sinh từ 14 đến 18 tuổi hiện thực hóa tiềm năng bằng cách phát triển các kỹ năng mềm quan trọng.

Để tìm được đam mê trong cuộc sống là cả một quá trình mà chúng ta không ngừng học hỏi và đấu tranh. Đó là phần chia sẻ tại trại hè YOLA Camp 2017 iTransform của nghệ sĩ Thanh Bùi - Nhà sáng lập Học viện Âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật SOUL, CEO của Purpose Media – đơn vị hợp tác với Đài Truyền hình TP. HCM trong việc phát triển kênh truyền hình HTV3-Dreams TV. 

Nghệ sĩ Thanh Bùi tham gia trại hè với tư cách khách mời

Chia sẻ về con đường đến với âm nhạc của  mình, nghệ sĩ Thanh Bùi cho biết mình cũng từng cảm thấy lạc lối và chênh vênh ở lứa tuổi như các bạn trại sinh của trại hè hè YOLA Camp 2017 iTransform bây giờ. Anh cũng phải đấu tranh để theo đuổi tình yêu đối với âm nhạc mặc cho gia đình gần như không chấp nhận. Quan trọng là anh biết mình muốn làm gì và muốn trở thành người như thế nào? Một khi trả lời được câu hỏi đó thì các bạn hãy cố gắng làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình.

“Mọi người sẽ không quan tâm khi bạn không còn nữa, nhưng nếu bạn làm điều gì đó tốt đẹp cho người khác thì bạn sẽ còn mãi. Hãy tự hỏi bản thân nếu bạn chỉ còn một ngày để sống, bạn muốn làm điều gì nhất?”, anh Thanh Bùi chia sẻ.


"Đam mê là một quá trình học hỏi và đấu tranh", nghệ sĩ Thanh Bùi chia sẻ

Trại hè có sự tham gia của chị Ngô Thùy Ngọc Tú- đồng sáng lập YOLA cùng các trạm trưởng như MasterChef Ngô Thanh Hòa, họa sĩ truyện tranh Thái Mỹ Phương Đồng sáng lập Mạng lưới Khởi nghiệp Trẻ Việt Nam (VYE) đồng thời là trưởng nhóm Kỹ sư tại HonestBee  Trần Bình Ngọc; đạo diễn Phan Gia Nhật Linh của Em là bà nội của anh và Cô gái đến từ hôm qua; Blogger về văn hóa và du lịch Rosie Nguyễn, quán quân So You Think You Can Dance mùa 4 Đỗ Hải Anh. 

Hàng trăm bạn trẻ tham gia trong không khí vô cùng sôi động

Trại hè YOLA CAMP 2017 – iTransform là trại hè hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn trẻ tuổi từ 14 đến 18 tuổi, sinh năm 1999 đến 2003 và đang học tại các trường THCS, THPT trên địa bàn Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Để biết thêm thông tin về trại hè các bạn hãy vào link: YOLA.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 028 7303 6288 (HCM) hoặc 024 7300 9977 hoặc email: comtest@yola.vn .
(Y.Nhi)


bình luận

Viết bình luận của bạn