MÈO Ú DORAEMON TRỞ LẠI HOÀNH TRÁNG TRÊN HTV3

MÈO Ú DORAEMON TRỞ LẠI HOÀNH TRÁNG TRÊN HTV3


Sau hai tháng tạm vắng mặt để chuẩn bị cho sự tái xuất của mình trên màn ảnh nhỏ, Doraemon và nhóm bạn đã có dịp hội ngộ với khán giả nhí HTV3 – DREAMSTV với những câu chuyện thú vị và nhiều bảo bối được nâng cấp hơn.

Ra mắt lần đầu vào năm 1969 do tác giả Fujiko F.Fujio sáng tác, Doraemon là một trong những nhân vật truyện tranh và hoạt hình thành công nhất trong ngành công nghiệp truyện tranh Nhật Bản. Đã 25 năm kể từ khi ra mắt độc giả Việt Nam dưới hình thức truyện tranh, Doraemon đã có những tác động văn hóa đọc của giới trẻ Việt Nam.


Từ năm 2010, HTV3 – DREASMTV đã mua bản quyền Doraemon và phát sóng với phiên bản lồng mang tên Doraemon – Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai. Tính đến tháng 05/2017, đã có 5 phần phim và hơn 250 tập Doraemon được trình chiếu trên HTV3. Kể từ đó, Doraemon luôn nằm trong top các chương trình dành cho thiếu nhi có rating cao nhất ở Việt Nam và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với các bạn nhỏ HTV3 trong nhiều năm.


Trở lại với với phần 6, Doraemon  - Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai mang đến thông điệp đẹp đẽ về tình bạn, gia đình cũng như cái nhìn lạc quan về tương lai. Vì hướng đến đối tượng là thiếu nhi nên các mâu thuẫn xảy ra giữa nhóm bạn đều xuất phát từ suy nghĩ trẻ con và luôn được giải quyết ở cuối phim. Tuy nhiên, tác giả đôi khi vẫn đặt nhóm bạn vào nhiều tình huống mang tính “người lớn” hơn như bảo vệ môi trường, mâu thuẫn giữa các thế hệ trong gia đình, qua đó lồng ghép bài học đạo đức cho các khán giả nhí.


Đón xem phần 6 của Doraemon – Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai phát sóng lúc 17:30 thứ Hai – thứ Sáu hàng tuần trên HTV3 – DREAMSTV.

(Thảo Nhi)


bình luận

Viết bình luận của bạn