KẾT QUẢ CUỘC THI CỤM ROBOTACON WRO 2016

KẾT QUẢ CUỘC THI CỤM ROBOTACON WRO 2016


Ngày 14/07 vừa qua, HTV3 phối hợp với Lego Education và Trung tâm Resei tổ chức cuộc thi Cụm Robotacon. Đây là hoạt động bổ trợ để các em rèn luyện cho ngày Gala chung kết cuộc thi Robotacon WRO đồng thời còn là sân chơi giành cho các bạn học sinh đam mê Robotics nhân dịp hè.

Cuộc thi là sự tranh tài của 20 đội học sinh đến từ các trường tiểu học, trung học trên địa bàn thành phố.  Các đội được nghe hướng dẫn luật chơi từ ban tổ chức, sau đó 20 đội sẽ tiến hành lắp ráp robot trong 1 giờ. Sau đó các đội đem thành phẩm của mình thi đấu trên sa bàn. Tất cả quy trình được diễn ra giống như ngày thi chung kết, được diễn ra vào ngày 27,28/8. 

Nơi tổ chức cuộc thi đang trong quá trình chuẩn bị

Sau những thi giờ thi đấu gây cấn, giải thưởng xuất sắc nhất đã thuộc về đội Lê Vĩnh Diện 3 - một kết quả hoàn toàn thuyết phục và xứng đáng.

Đội Lê Vĩnh Diện 3 đã đứng nhất trong ngày thi vừa qua. Cuộc thi cũng thu hút được rất nhiều sự quan  tâm từ quý vị phụ huynh .

Sau ngày 15/07/2016, thời gian đăng ký tham cuộc gia Robotacon WRO 2016 trên website HTV3.tv sẽ kết thúc, tất cả các đội thi sẽ dồn lực chuẩn bị cho hai ngày thi cuối cùng diễn ra vào ngày 27,28/8.

Cuộc thi Tài năng Robot Robotacon Wro 2016 nhằm mục đích tăng cường tính ứng dụng trong học tập các môn khoa học tự nhiên, tạo cơ hội giao lưu và thi đấu giữa các học sinh đang tham gia học tự chọn ngoại khóa môn học Robotics và tuyển chọn đội tuyển đại diện học sinh Việt Nam tham dự cuộc thi WRO (World Robot Olympiad 2016 - cuộc thi robot quốc tế 2016).

Riêng ở TPHCM, đây là đầu tiên cuộc thi được Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp cùng Lego Education và kênh truyền hình HTV3 thực hiện.

Gala Cuộc thi Tài năng Robot Robotacon WRO 2016 sẽ chính thức được diễn ra vào 27 & 28/08/2016. 

Một số hình ảnh trong Cuộc thi cụm Robotacon:Tất cả mọi thông tin về cuộc thi sẽ tiếp tục được cập nhật tại website htv3tv.vn và fanpage htv3.tv . Hãy cùng chờ đón ngày chung kết cuộc thi Robotacon WRO 2016

bình luận

Viết bình luận của bạn