HÓA RA CŨNG CÓ MỘT TÌNH BẠN ĐÁNG YÊU NHƯ THẾ

HÓA RA CŨNG CÓ MỘT TÌNH BẠN ĐÁNG YÊU NHƯ THẾ


Đôi Bạn Tinh Nghịch (Bobby and Bill), bộ phim hoạt hình mới trên HTV3 – DreamsTV truyền tải thông điệp đã là tình bạn thì không phân biệt giống loài.

Bộ phim Bobby and Bill được chuyển thể từ bộ truyện tranh lừng danh Boule et Bill rất được yêu thích tại các quốc gia sử dụng tiếng Pháp.  Lần đầu tiên ra mắt trên tạp chí truyện tranh Spirou (ở Bỉ) vào năm 1959, Boule et Bill  đã trở thành người bạn thân thiết của rất nhiều bạn nhỏ và nằm trong những chuyên mục ăn khách nhất của tạp chí này.

Ba người bạn nhỏ: Bobby, Bill và Caroline

Đến năm 2006, trước khi qua đời, cha đẻ của Boule et Bill - Jean Roba mong muốn bộ truyện được tiếp tục phát hành và sau đó Verron - trợ lý của ông đã đảm nhận vai trò to lớn này.

Năm 2013 mở ra một bước tiến mới khi Boule et Bill được đưa lên màn ảnh nhỏ với tên gọi Billy & Buddy hay Bobby and Bill.

Câu chuyện xoay quanh bộ ba đặc biệt: Bobby – một cậu bé mũi to; Bill – một chú chó săn tai dài và Caroline – chú rùa lướt ván, Đôi Bạn Tinh Nghịch (Bobby and Bill) sẽ mang đến vô số cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ cũng như các rắc rối mà bộ ba này gặp phải qua mỗi tập phim. Không chỉ nói về 3 người bạn nhỏ, bộ phim còn chia sẻ những  câu chuyện đời thường của  gia đình Bobby. Hầu hết các tình huống đều xảy ra bên trong hoặc xung quanh ngôi nhà nhỏ, những kỳ nghỉ hàng năm với gia đình hoặc mối bận tâm từ hàng xóm.

Chú chó Bill với hai tai dài luôn là kẻ bày ra những trò quậy phá

Tuy chỉ mới 7 tuổi nhưng cậu bé Bobby tinh nghịch cùng hai người bạn luôn có những chiêu trò đối phó với những tình huống xung quanh mình. Cũng như bao đứa trẻ khác, Bobby ghét việc chăm sóc mèo , không thích làm bài tập và ngám ngẩm bảo mẫu trông trẻ, cậu bé luôn tìm ra cách để làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn . Điều dễ nhận ra nhất ở bộ phim là tình bạn gắn kết của Bobby, Bill và Caroline, chỉ cần một thành viên rảnh rỗi thôi thì hai người còn lại sẽ nghĩ ra một thú vui mới để cả ba cùng tham gia với nhau. 

Cô rùa Caroline

Ngoài bộ ba, Đôi Bạn Tinh Nghịch còn có các nhân vật như ba mẹ của Bobby, người hàng xóm kì lạ và chú mèo có cái tên khá kêu “Đội trưởng” sẽ đem đến cho các khán giả vô số tràng cười sảng khoái.

Phim hoạt hình Đôi Bạn Tinh Nghịch sẽ được phát sóng vào lúc 17:30 Thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 02/09/2017. Mời quý khán giả cùng theo dõi. 

(Thảo Nhi)

                                                                                                                                                                                                    


bình luận

Viết bình luận của bạn