ĐỘI BAY SIÊU ĐẲNG” SẴN SÀNG CẤT CÁNH TRÊN HTV3 - DREAMSTV

ĐỘI BAY SIÊU ĐẲNG” SẴN SÀNG CẤT CÁNH TRÊN HTV3 - DREAMSTV


Bộ phim hoạt hình với những bạn máy bay sôi nổi và vô cùng năng động – Đội Bay Siêu Đẳng sẽ “tái ngộ” khán giả HTV3 – DreamsTV bắt đầu từ 10/08/2017.

Nằm trong top những chương trình hoạt hình được yêu thích dành cho các bé lứa tuổi mẫu giáo, Đội Bay Siêu Đẳng là những cuộc hành trình không ngừng nghỉ của máy bay phản lực đáng yêu Jett tia chớp – đi khắp thế giới để giao bưu phẩm cho các bạn nhỏ. Điểm đặc biệt của bộ phim là giáo dục cho các bé cách giải quyết vấn đề, đa dạng về văn hóa và bảo vệ môi trường. Kể từ khi ra mắt vào mùa xuân năm 2015, Đội Bay Siêu Đẳng đã nổi lên như một chương trình được các bậc phụ huynh lẫn trẻ em yêu thích tại Hàn Quốc vì tính giáo dục cao và hình ảnh bắt mắt.

Đội Bay Siêu Đẳng trong diện mạo mới

Phần 3 sẽ có thêm nhiều nhân vật mới

Tuy là phần tiếp theo nhưng Đội Bay Siêu Đẳng phần 3 có nội dung hoàn toàn độc lập và được bổ sung thêm 6 thành viên mới như SKY, Chase, Astra, Todd, Flip và Poppa Wheels. Nếu ở hai phần trước, Jett và đồng đội đưa các bạn nhỏ khám phá vòng quanh thế giới thì lần này, những cuộc phiêu lưu được mở rộng ra đến vũ trụ và dưới lòng đất. Các nhà làm phim đã phải nghiên cứu rất kỹ đặc điểm của từng chiếc máy bay để thích ứng với nhiều hoàn cảnh khác nhau được đưa ra trong mỗi tập. 

Cuộc phiêu lưu còn được mở ra ngoài không gian và dưới mặt đất

Jett và đồng đội sẽ tiếp tục đưa khán giả đến những vùng đất mới lạ

Brehan Maul, phó chủ tịch marketing thuộc tập đoàn Alpha Group US cho biết: "Chúng tôi rất phấn khích trước phản ứng tích cực đối với Đội Bay Siêu Đẳng từ những người hâm mộ ở mọi lứa tuổi và chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục tạo thêm những chuyến phiêu lưu mới cho Jett và những người bạn tromg Đội Bay Siêu Đẳng .

"Những điều có thể xảy ra là vô tận cho đội ngũ năng động này, và với phần mới này sẽ mang lại cho người hâm mộ những nhân vật và câu chuyện mới để tiếp tục dạy cho trẻ em tầm quan trọng của sự đa dạng, cách giải quyết vấn đề, trách nhiệm với môi trường và giúp đỡ những người khác".

Phim hoạt hình Đội Bay Siêu Đẳng phần 3 sẽ được phát sóng vào lúc 17:00 thứ 5 – thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 10/08/2017 trên HTV3 – DreamsTV. 

(Thảo Nhi)bình luận

Viết bình luận của bạn