CUỐI TUẦN THÚ VỊ VỚI “CON ĐÃ LỚN KHÔN” VÀ “CHA CON HỢP SỨC”

CUỐI TUẦN THÚ VỊ VỚI “CON ĐÃ LỚN KHÔN” VÀ “CHA CON HỢP SỨC”


Cuối tuần bạn làm gì? Nếu chưa có bất cứ dự định giải trí nào thì bạn hãy mở ti vi lên và cùng đón xem hai show truyền hình thực tế rất được yêu thích “Con Đã Lớn Khôn” và “Cha Con Hợp Sức” trên kênh HTV3 nhé!

1. Con Đã Lớn Khôn

“Con đã lớn khôn” là một show truyền hình giải trí thực tế đầu tiên cho trẻ em ở Việt Nam dựa trên format chương trình “Hajimete no Otsukai” rất nổi tiếng của Nhật Bản do Đài truyền hình Nippon sản xuất. 


“Con Đã Lớn Khôn” kể lại quá trình tự mình thực hiện nhiệm vụ được người lớn giao cho của các bé ở độ tuổi mầm non. Trong chương trình, các bé sẽ lần đầu được ba mẹ nhờ thực hiện những công việc phù hợp với sức lực của mình như đi chợ mua quà tặng ông bà, ghé cửa hàng tạp hóa mua sắm giúp mẹ, hay mang món đồ đến một địa chỉ nào đó mà ba mẹ dặn,… Tất cả những hành động, biểu hiện của bé hoàn toàn không có bất kì sự can thiệp nào của đạo diễn hay ba mẹ và sẽ được các máy quay phim bí mật của chương trình ghi lại. Xem chương trình, khán giả đôi khi phải bất ngờ trước những cách hành xử rất “người lớn” cũng như là những tình huống hài hước và cực kì dễ thương của các bé.

Người dẫn chương trình là MC Thanh Thảo, cô sẽ cùng với hai vị khách mời đặc biệt là một chuyên gia tâm lý trẻ em và một nghệ sĩ nổi tiếng xem những hình ảnh mà đã được chương trình bí mật ghi lại và bình luận, cũng như giải đáp lý do tại sao các bé lại có cách xử lý tình huống hay có những biểu hiện, thái độ như vậy.

Đón xem “Con Đã Lớn Khôn” trên HTV3 vào lúc 09g00 sáng thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 04/03/2017 và phát lại lúc 19g00 cùng ngày để không chỉ có phút giây thư giãn cuối tuần mà còn hiểu hơn về tâm lý của trẻ em, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

2. Cha Con Hợp Sức

“Cha Con Hợp Sức” là một show truyền hình mang tính thực tế cao. Nhân vật chính trong chương trình chính là những ông bố “không nổi tiếng” và “thiên thần nhí” của họ với các hoạt động kéo dài suốt 48h.


“Cha Con Hợp Sức” là một chương trình nhằm giúp gắn chặt tình cảm cha con, tạo cơ hội cho hai thế hệ có thể gần gũi, gắn bó, san sẻ và hiểu nhau hơn, vượt qua sự khác biệt về tuổi tác. Các “thiên thần nhí” ngoài việc thắt chặt tình cảm với ba mình, còn có dịp học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới lạ bổ ích mà đặc biệt là kinh nghiệm rút ra từ những thử thách liên quan đến kỹ năng sống như cắm trại, cách làm lều, đi tìm thức ăn, trải nghiệm cuộc sống ở nông trại, tự đi chợ, nấu cơm,… Bên cạnh đó, với những trò chơi vận động, BTC chương trình sẽ yêu cầu những cặp đôi phải có sự phối hợp ăn ý, khéo léo và nhanh nhẹn.


Không chỉ giúp thư giãn, “Cha Con Hợp Sức” còn là một chương trình mang tính nhân văn cao vì đã tạo nên một sân chơi bổ ích, giúp cho những người cha, người con có thể hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Đón xem “Cha Con Hợp Sức” trên HTV3 vào lúc 09g00 sáng Chủ Nhật bắt đầu từ ngày 05/03/2017 và phát lại lúc 19g00 cùng ngày.

Hy vọng, hai show truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn” và “Cha Con Hợp Sức” sẽ giúp cho những ngày nghỉ cuối tuần của khán giả HTV3 thêm ý nghĩa và đầy niềm vui. 

(Minh Nhật)bình luận

Viết bình luận của bạn