CHƯƠNG TRÌNH CHUNG MỘT ƯỚC MƠ TRAO 350 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

CHƯƠNG TRÌNH CHUNG MỘT ƯỚC MƠ TRAO 350 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN


Sáng 14/07/2016, tại Hội trường thành phố (Quận 3, TP.HCM) đã diễn ra buổi trao học bổng SCG Chung một ước mơ với thật nhiều cảm xúc

Nhằm đánh dấu cột mốc 10 năm có mặt tại Việt Nam, tập đoàn SCG phối hợp cùng báo Tuổi trẻ tổ chức chương trình trao học bổng Chung một ước mơ năm 2016 tại TP.HCM, chắp cánh cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin vào cuộc sống. 350 học sinh đến từ các tỉnh: Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Bà Rịa- Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai và TP.HCM. Trải qua 10 năm phát triển, học bổng đã hỗ trợ cho 4000 học sinh theo đuổi ước mơ thông qua con đường học vấn. 

Rất nhiều bạn học sinh đã đến tham dự chương trình

Các tấm gương được nhận học bổng trong năm 2016 đã được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa cùng chương trình: Tham quan những danh lam thắng cảnh của thành phố, dự lễ dâng hoa lên tượng đài Hồ Chủ Tịch tại đại lộ Nguyễn Huệ và tham dự đêm nhạc sôi động với những tiết mục thể hiện tài năng bản thân.

Các bạn học sinh dự lễ dâng hoa tại đại lộ Nguyễn Huệ

Đặc biệt, tại buổi lễ trao học bổng còn có sự tham dự của nhiều cựu học sinh từng được nhận học bổng Chung một ước mơ. Các anh chị đã có nhiều chia sẻ dựa trên trải nghiệm bản thân, từ đó rút ra nhiều bài học dành cho thế hệ đàn em. Khán giả trong khán phòng đã có những phút giây ngậm ngùi khi được lắng nghe câu chuyện của anh Nguyễn Văn Mười (Bình Phước), từng là một học sinh có nhiều khó khăn trong cuộc sống và được học bổng Chung một ước mơ giúp đỡ. Hiện nay, anh đang là giảng viên trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, mỗi ngày đều nỗ lực hết mình giúp đỡ cho các bạn trẻ khác thực hiện được ước mơ.
 Cũng nhân dịp này, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã sáng tác riêng ca khúc Ngàn ước mơ Việt Nam dành tặng chương trình. Ca khúc được trình bày bởi ca sĩ Vũ Cát Tường cùng các  cựu học sinh nổi bật của học bổng suốt 10 năm qua. 

Ca sĩ Vũ Cát Tường trình bày ca khúc Ngàn ước mơ Việt Nam được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác dành tặng riêng cho chương trình

QUỐC DUY
(Theo Mực Tím Online)


bình luận

Viết bình luận của bạn