CẬU BÉ 13 TUỔI ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH PHI CÔNG CHỞ BA MẸ ĐI DU LỊCH VÒNG QUANH THẾ GIỚI

CẬU BÉ 13 TUỔI ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH PHI CÔNG CHỞ BA MẸ ĐI DU LỊCH VÒNG QUANH THẾ GIỚI


Nhân vật chính của tập 7 Căn phòng mơ ước là bé Khánh Trình (13 tuổi) với ước mơ cháy bỏng được trở thành phi công. Niềm khao khát này thể hiện rõ rệt trong mỗi sự lựa chọn vật dụng cần thiết cho căn phòng của em cũng như kiến thức am tường về lĩnh vực máy bay.

Khánh Trình là một cậu bé thông minh, lanh lợi, có đam mê và hoài bão lớn. Em luôn cố gắng học tập chăm chỉ, có ý thức chăm sóc bản thân, rèn luyện sức khoẻ với hy vọng sẽ biến ước mơ của mình thành hiện thực. Trong quá trình lên danh sách mua sắm, Khánh Trình quan tâm nhất đến bàn ghế học tập, em phân tích: “Bàn học là nơi tạo cảm hứng cho mình học thật giỏi để trở thành phi công, còn ghế quan trọng vì con phải ngồi thẳng lưng, có dáng đẹp mới làm phi công được”. Khi MC Alex Nguyễn hỏi “Con có mong muốn nào được bố mẹ làm cho con không?”, Khánh Trình làm không ít khán giả ngạc nhiên với câu trả lời: “Các mong muốn của con thì bố mẹ đã làm hết rồi. Con chỉ muốn sau này mình được trở thành phi công để chở bố mẹ đi khắp thế giới vì bây giờ bố mẹ đã vất vả làm việc để nuôi tụi con”.

Chương trình Căn phòng mơ ước đã chọn nhà thiết kế Nguyên Bảo để giúp Khánh Trình trang trí căn phòng như là mô hình thu nhỏ của buồng lái máy bay. Kệ sách của Trình trông như chiếc máy bay trực thăng thu nhỏ và phía trên đầu giường là hình ảnh một chiếc máy bay đang lượn trên bầu trời. Trần nhà được tô màu xanh da trời cùng những đám mây trắng đang trôi lững lờ sẽ làm cho Trình cảm thấy như đang bay trên bầu trời.Ngắm nhìn căn phòng mới tươi sáng và tràn đầy cảm hứng của con trai, bố Khánh Trình không giấu được niềm hạnh phúc: “Bố rất tự hào về thành quả của con ngày hôm nay, quá tuyệt vời”. 

Căn phòng mơ ước tập 7 với chủ đề Phi công sẽ phát sóng lúc 20g00 thứ Sáu, ngày 18/05/2018 trên HTV3 – DreamsTV và phát lại vào lúc 19g00 thứ Bảy và 10g30 Chủ nhật hàng tuần.

* Cuộc thi “Bình chọn chủ đề yêu thích nhất” của Căn phòng mơ ước:

Từ ngày 04/05/2018, khán giả có thể tham gia bình chọn chủ đề thiết kế phòng yêu thích nhất trong chương trình Căn phòng mơ ước tại trang fanpage chính thức của HTV3 – DreamsTV: https://bit.ly/2IsfWJM

Thời gian bình chọn kéo dài từ ngày 04/05/2018 đến ngày 06/07/2018. Một khán giả may mắn nhất sẽ nhận được phần quà hấp dẫn là bộ xếp hình thông minh trị giá lên đến gần 9 triệu đồng.                 bình luận

Viết bình luận của bạn