BIỆT ĐỘI “ĐỘI BAY SIÊU ĐẲNG” MỚI – HỌ LÀ AI?

BIỆT ĐỘI “ĐỘI BAY SIÊU ĐẲNG” MỚI – HỌ LÀ AI?


Đến phần 3, nhà sản xuất của phim - The Alpha Group - quyết định tạo ra thêm 6 nhân vật mới để giúp Jett tia chớp hoàn thành những nhiệm vụ “khó nhằn”. Nào hãy cùng HTV3-DreamsTV nghía qua danh tính của biệt đội mới nhé!

Sky đáng yêu

Sky vừa là cháu gái của chỉ huy Jimbo vừa là người vận hành chính trong phòng điều khiển tại Sân bay Thế giới trong lúc Jimbo du lịch vòng quanh thế giới. Cũng như Jimbo, vai trò của Sky rất quan trọng vì là cầu nối giữa Jett với những thành viên khác. Sky là một cô nàng thông minh, có đam mê và thường xuyên cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất. Hiếm khi nào nhìn thấy Sky xuất hiện mà không có máy tính bảng theo cùng, nó giúp cô bạn có thể nói chuyện với bất kì ai trong Đội Bay Siêu Đẳng bằng hình ảnh ba chiều.

Sky di chuyển quanh phòng điều khiển bằng một ván trượt bay có ánh sáng laser rất nổi bật. 
Astra bí ẩn

Astra là thành viên duy nhất của Đội Bay Siêu Đẳng sống ngoài vũ trụ. Astra luôn quay quanh Trái Đất ở tầm cao nên cô bạn khá tự hào về kiến thức khoa học sâu rộng và có thể nhìn được bao quát những diễn biến đang xảy ra trên Trái Đất. Astra có khả năng định vị GPS rất tuyệt vời khi giúp Jett tìm đường đến đích.

Mặc dù cực kỳ thông minh và quen thuộc từng ngóc ngách của vũ trụ nhưng Astra khá ngại ngùng trong việc giao tiếp với những người xung quanh. May mắn thay, Jett luôn có mặt kịp thời giúp đỡ cô bạn này tránh khỏi nhiều tình huống khó xử.Chase điệp viên

Có thể nói, Chase là cậu bạn tinh tế và biến hóa linh hoạt nhất trong số các thành viên Đội Bay Siêu Đẳng nhờ vào các thiết bị công nghệ tối tân bậc nhất mà cậu được trang bị. Mặc dù vậy, Chase thỉnh thoảng cũng lúng túng khi sử dụng trang thiết bị của mình hay lúc cải trang thất bại. Todd vui vẻ

Đặc điểm nhận dạng của Todd là cậu chàng có một mũi khoan khá bự ngay chóp mũi, nhìn thì có vẻ già dặn nhưng thực chất Todd và Jett đều trạc tuổi nhau. Anh bạn Todd là trợ thủ đắc lực cho Đội Bay Siêu Đẳng khi làm nhiệm vụ dưới lòng đất, theo cách tương tự mà Mira rái cá làm nhiệm vụ dưới nước. Todd là người bạn khá dễ thương và có một tình yêu to lớn đối với môi trường.Flip cá tính

Trong đại gia đình Đội Bay Siêu Đẳng, Flip có lẽ là thành viên trẻ và gia nhập trễ nhất so với những người đồng đội khác. Tuy vậy, cậu bạn luôn cố gắng trong mọi tình huống và xem Jett là tấm gương tốt để học tập. Flip có niềm đam mê đặc biệt với thể thao. Khi đối diện với rắc rối, Flip luôn xem mình là vận động viên và giải quyết khó khăn bằng tinh thần và kỹ năng thể thao của mình. 


Bác Poppa khổng lồ

Poppa là cha của Donnie, là một xe tải kéo đã lớn tuổi và có phần lẩm cẩm. Donnie cư ngụ ở bên trong Poppa và khi có nhiệm vụ, Poppa sẽ mở cửa sau để Donnie đi ra. Nhân vật Poppa dù không hiểu những từ ngữ công nghệ cao mà Donnie sử dụng nhưng ông rất tự hào về cậu con trai này. Đôi lúc bác Poppa xấu hổ vì bệnh lẩm cẩm của mình nhưng ông luôn hết lòng giúp đỡ Donnie trong mọi tình huống.


Ngoài việc  sự ra mắt phần 3 Đội Bay Siêu Đẳng, HTV3-DreamsTV còn tổ chức hoạt động “Săn Quà Hot Cùng Super Wings” diễn ra sau mỗi tập phim phát sóng tại http://doibaysieudangp3.htv3tv.vn/

Phim hoạt hình Đội Bay Siêu Đẳng đang được phát sóng vào lúc 17:00 Thứ Năm – Thứ Sáu hàng tuần trên HTV3 – DreamsTV. Các bạn nhỏ nhớ chú ý đón xem nhé.

(Thảo Nhi)bình luận

Viết bình luận của bạn