ACECOOK VIỆT NAM TRAO 60 SUẤT HỌC BỔNG CHI SINH VIÊN TẠI HÀ NỘI VÀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ACECOOK VIỆT NAM TRAO 60 SUẤT HỌC BỔNG CHI SINH VIÊN TẠI HÀ NỘI VÀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


Từ hơn 700 sinh viên ở 6 trường ĐH trọng điểm tại Hà Nội và TP.HCM, Công ty Acecook Việt Nam chọn ra 60 gương mặt để tặng học bổng; mỗi suất trị giá 500 USD (tương đương 11 triệu 150 ngàn đồng).

Theo đó, đối tượng xét tuyển học bổng Acecook VN sẽ là sinh viên năm 1, 2, 3 có thành tích học tập đạt loại Khá trở lên (điểm trung bình từ 6,5 trở lên), đang học tập tại 6 trường: ĐH Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM, ĐH Bách Khoa TP.HCM, ĐH sư phạm HCM và thường xuyên tham gia các hoạt động nhà trường và xã hội. 

Ngoài ra, chương trình cũng có xem xét ưu tiên sinh viên có học tiếng Nhật và theo chuyên ngành thực phẩm công nghiệp.


Hội thảo học bổng Acecook Việt Nam tại trường ĐH KHXH&NV HCM

Ngay từ khi ra đời, Acecook Việt Nam đã cam kết sẽ đồng hành cùng Việt Nam để xây dựng xã hội tốt đẹp hơn Acecook Việt Nam đã xác định tiêu chí của chương trình học bổng lần này không chỉ đơn thuần là hỗ trợ tài chính cho các sinh viên mà còn định hướng lối đi đúng đắn cho thế hệ trẻ Việt Nam, khuyến khích sinh viên nỗ lực tham gia các hoạt động cộng đồng để đạt đến những thành công xa hơn.


Hội thảo học bổng Acecook Việt Nam tại trường đại học Bách khoa TP.HCM

Minh Trí- sinh viên trường ĐH Ngoại Ngữ HN cho biết: “Với mình mỗi hoạt động xã hội là trải nghiệm quý báu. Mỗi chuyến đi là mình tích góp được thêm kiến thức và kỹ năng để trưởng thành hơn. Các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp hay thuyết trình trước đám đông cho mình sự tự tin, phản ứng nhanh nhạy và biết cách ứng phó với mọi tình huống. Khi giúp được một ai đó, mình sẽ được sẻ chia, cảm nhận được tình thương giữa con người với nhau và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn”.

Đây cũng là những điều mà Acecook Việt Nam luôn mong đợi từ 60 sinh viên nhận học bổng đợt này cũng như thế hệ trẻ của Việt Nam. Với tiêu chí của học bổng “tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng”, Acecook Việt Nam không chỉ chắp cánh cho các thế hệ trẻ tài năng mà còn mong muốn truyền lại nhiệt huyết cho các bạn trẻ, tiếp tục chung tay cùng xã hội, chắp cánh cho những người khó khăn hơn mình.


Theo nguồn vietnamnet.vnbình luận

Viết bình luận của bạn