Á QUÂN THỬ TÀI SIÊU NHÍ TÔ TRUNG TÍN  BIẾN PHÒNG NGỦ NHÀM CHÁN THÀNH THẾ GIỚI ĐIỆN ẢNH

Á QUÂN THỬ TÀI SIÊU NHÍ TÔ TRUNG TÍN BIẾN PHÒNG NGỦ NHÀM CHÁN THÀNH THẾ GIỚI ĐIỆN ẢNH


Nhân vật chính của tập 8 Căn phòng mơ ước là bạn nhỏ Trung Tín (13 tuổi) được khán giả biết đến nhờ năng khiếu diễn xuất khi tham gia chương trình Thử tài siêu nhí 2016 và khả năng nhảy dance sport không kém cạnh người chị tài năng Tô Kim Thư.

Trung Tín là một bạn nhỏ đã “quen mặt” với khán giả Việt Nam sau chương trình Thử tài siêu nhí 2016 khi giành được giải Á quân cùng em gái Tô Anh Thư. Mặc dù gia đình Tín không có truyền thống nghệ thuật nhưng cả ba chị em Tín đều được khán giả biết đến.Trung Tín khá thông minh và hiếu động, tay chân linh hoạt và dường như em không thể đứng yên một giây phút nào. Tham gia chương trình Căn phòng mơ ước, Tín mong muốn được “hô biến” thành Thế giới điện ảnh giúp em nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Tô Trung Tín bày tỏ: “Ước mơ của con sau này trở thành một diễn viên thật thành công mang những câu chuyện thật ý nghĩa đến cho mọi người mà căn phòng của con thật nhàm chán. Con ước gì có một căn phòng theo chủ đề điện ảnh”.Căn phòng của Trung Tín có diện tích khá rộng, nhưng lại thiếu những vật dụng cần thiết như kệ sách, bàn ghế học tập, giường ngủ, còn tủ quần áo của em thì cũng bị hư “thậm chí chuột cũng có thể bò vào cắn hết đồ của con nữa” – Tín nói thêm.

Nhà thiết kế Khuất Nguyên là người rất thích làm việc với trẻ em vì khi đó anh như được trở lại với tuổi thơ của mình. Ngoài ra anh cũng muốn giúp các bé được thực hiện ước mơ của chính mình khi không có sự can thiệp của bố mẹ. Dựa theo mong muốn của Trung Tín, anh thiết kế không gian trên tường là các hình ảnh gắn liền với nghề nghiệp của đạo diễn, diễn viên như máy quay phim, cuộn phim, ti-vi… và một chiếc tủ nhỏ để trưng bày các cúp, giải thưởng mà Trung Tín đã đạt được.Nhìn ngắm căn phòng được khoác lên một chiếc áo mới, khang trang, đúng với sở thích, ước mơ của em trai, chị của Trung Tín – Tô Kim Thư chia sẻ: “Con thấy căn phòng của em con vừa phong phú đa dạng màu sắc, hình ảnh sắc nét và có thể giúp em con đạt được ước mơ hay tâm sự với con”.

Với Căn phòng mơ ước chủ đề “Thế giới điện ảnh” chắc hẳn sẽ tạo cho Trung Tín động lực theo đuổi ước mơ của mình.

Căn phòng mơ ước tập 8 với chủ đề “Thế giới điện ảnh” sẽ phát sóng lúc 20g00 thứ Sáu, ngày 25/05/2018 trên HTV3 – DreamsTV và phát lại vào lúc 19g00 thứ Bảy và 10g30 Chủ nhật hàng tuần.

* Cuộc thi “Bình chọn chủ đề yêu thích nhất” của Căn phòng mơ ước:


Từ ngày 04/05/2018, khán giả có thể tham gia bình chọn chủ đề thiết kế phòng yêu thích nhất trong chương trình Căn phòng mơ ước tại trang fanpage chính thức của HTV3 – DreamsTV: https://bit.ly/2IsfWJM

Thời gian bình chọn kéo dài từ ngày 04/05/2018 đến ngày 06/07/2018. Một khán giả may mắn nhất sẽ nhận được phần quà hấp dẫn là bộ xếp hình thông minh trị giá lên đến gần 9 triệu đồng. 


bình luận

Viết bình luận của bạn