5 PHIM HOẠT HÌNH ĐƯỢC CHỜ ĐÓN NHẤT THÁNG 08/2017 TRÊN HTV3 - DREAMSTV

5 PHIM HOẠT HÌNH ĐƯỢC CHỜ ĐÓN NHẤT THÁNG 08/2017 TRÊN HTV3 - DREAMSTV


Tháng 8 này, HTV3 – DreamsTV chiêu đãi các bạn nhỏ bằng 5 phim hoạt hình mới vô cùng hấp dẫn.

1. Đội Bay Siêu Đẳng phần 3 (17:00 Thứ Năm – Thứ Sáu)

Đội Bay Siêu Đẳng là những cuộc hành trình không ngừng nghỉ của máy bay giao hàng Jett tia chớp đi vòng quanh thế giới để giao bưu phẩm cho các bạn nhỏ. Mỗi chuyến đi mở ra những câu chuyện ở một vùng đất mới, nơi đó các bạn nhỏ sẽ biết thêm vô vàn những điều thú vị về văn hóa, môi trường và con người ở nơi đó. 

Phần 3 có nội dung hoàn toàn độc lập và được bổ sung thêm 6 thành viên mới sẽ đưa các khán giả nhí bước chân vào cuộc du hành khám phá vũ trụ và dưới lòng đất.


2. Doraemon – Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai (17:30 Thứ Hai – Thứ Sáu)

Đã hơn 20 năm kể từ lúc đặt chân đến dải đất hình chữ S, Doraemon đã là câu chuyện gắn bó với tuổi thơ của các thế hệ 8x, 9x. Ở Việt Nam, hai từ khóa “Doraemon” và “HTV3” luôn được khán giả nhắc cùng với nhau bởi sự tâm huyết của kênh truyền hình HTV3 – DreamsTV với mong muốn truyền tải thông điệp nhân văn về “tình bạn, tình thương giữa con người với nhau” khi tiên phong giới thiệu chú mèo máy đến từ Nhật Bản. Bộ phim đưa ra những tình huống liên quan đến mối quan hệ giữa con người và môi trường, mâu thuẫn giữa các thế hệ trong gia đình - qua đó lồng ghép các bài học đạo đức cho các khán giả nhí.

Phần 6 tiếp tục là những câu chuyện hài hước xoay quanh cậu bé Nobita hậu đậu được giúp đỡ bởi vô số bảo bối thần kì của Doraemon. Mỗi tập phim là một món bảo bối mới, câu chuyện mới nhưng lại thấm đẫm thông điệp đẹp đẽ về tình bạn, gia đình.  


3. Thám Tử Lừng Danh Conan (18:00 Thứ Hai – Thứ Sáu)

Những vụ án bí ẩn, những tên sát nhân giấu mặt đều được đưa ra ánh sáng bởi óc phán đoán thiên tài cùng tư duy sắc bén của cậu nhóc thám tử Edogawa Conan. Bộ phim đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc: gây cấn, hồi hộp, bất ngờ và vỡ òa.

Không có vụ án nào khiến Conan đầu hàng, thám tử nhí luôn có niềm tin bất diệt vào công lý. Với cậu, không có bí mật nào ở mãi trong bóng tối, sự thật cuối cùng sẽ được phơi bày.


4. Naruto – Sức Mạnh Vĩ Thú (18:30 Thứ Hai – Thứ Sáu)

Naruto – Sức Mạnh Vĩ Thú là phần tiếp theo của anime Naruto ban đầu, nói về việc Naruto trở về Làng Lá sau hơn 2 năm tầm sư học đạo với thầy Jiraiya. Naruto đoàn tụ với những người bạn của mình và tái lập nhóm 7. Ở thời điểm này, nhóm bạn đều đã trưởng thành và thăng cấp lên một tầm mới.


5. Bí Mật Cơn Lốc NinjaGo (10:00 Thứ Bảy – Chủ Nhật)

Câu chuyện xoay quanh 6 Ninja trẻ tuổi gồm: Kai, Cole, Jay, Lloyd, Zan và Nya được huấn luyện bởi sư phụ Wu để chống lại các thế lực tà ác. Mỗi Ninja sở hữu một sức mạnh riêng và khi kết hợp cùng nhau, họ sẽ tạo thành sức mạnh vô song có thể đánh bại bất kỳ thế lực đen tối nào.


(Thảo Nhi)bình luận

Viết bình luận của bạn