HOA THIÊN CỐT CHÍNH THỨC RA MẮT KHÁN GIẢ VIỆT NAM

HOA THIÊN CỐT CHÍNH THỨC RA MẮT KHÁN GIẢ VIỆT NAM


“Hoa Thiên Cốt” là một bộ phim truyền hình đình đám được mong đợi nhất năm 2015. Những thước phim gây sốt màn ảnh nhỏ giúp “Hoa Thiên Cốt” liên tục đạt kỷ lục người xem tại Trung Quốc"

Lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, quý vị khán giả sẽ được bước vào một câu chuyện độc đáo, hấp dẫn “Hoa Thiên Cốt” - một bộ phim truyền hình đình đám được mong đợi nhất năm 2015. Những thước phim gây sốt màn ảnh nhỏ đã giúp “Hoa Thiên Cốt” liên tục đạt kỷ lục người xem tại Trung Quốc.

 

 

 

Dàn diễn viên có thực lực

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của mỹ nam cổ trang Hoắc Kiến Hoa và Hoa Đán Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều sự tích cực từ khán giả và fan của bộ truyện.

Thoát ra khỏi mối tình Hoàng tử-Lọ lem của Sam Sam, nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh không quá khó khăn khi hóa thân thành một Hoa Thiên Cốt trong sáng và lương thiện. Cùng với khả năng diễn xuất thiên phú, nam vương cổ trang Hoắc Kiến Hoa không làm khán giả thất vọng khi vào vai sự phụ ấm áp Bạch Tử Họa.

Ngoài ra, dàn diễn viên lung linh như Mã Khả-Sát Thiên Mạch, Trương Đan Phong- Đông Phương Úc Khanh, Tưởng Hân-Tử Huân…đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công cho “Hoa Thiên Cốt”.


Tình thầy trò được đưa lên màn ảnh nhỏ

“Hoa Thiên Cốt” thu hút khán giả ngay từ những ấn tượng đầu tiên. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Fress Quả Quả. Phim đi vào khai thác tình cảm giữa sư phụ Bạch Tử Họa và đệ tử Hoa Thiên Cốt. Một tình yêu giữa Thầy và trò, một tình yêu luôn bị cấm đoán.

Hoa Thiên Cốt là đệ tử duy nhất của Bạch Tử Họa, cô cùng sư phụ đi giúp đỡ người khác và cuối cùng Tiểu Cốt đã đem lòng yêu Bạch Tử Họa mà không hay. Còn Tôn Thượng của núi Trường Lưu Bạch Tử Họa luôn mang theo một vẻ nghiêm nghị, lạnh như băng nhưng tính cách bao dung, ấm áp và luôn bảo vệ cho Hoa Thiên Cốt. Những khó khăn trắc trở mà hai người gặp phải đều là minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu không phai mờ.

 

 

Cơn bão “Hoa Thiên Cốt” liên tiếp công phá kinh hoàng màn ảnh nhỏ.

Bộ phim nhanh chóng trở thành đỉnh cao của dòng phim chuyển thể trong năm 2015. Sự nổi tiếng của “Hoa Thiên Cốt” không chỉ dừng lại ở Châu Á mà còn vươn ra toàn thế giới. Liên tiếp đạt kỷ lục người xem trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

Hội tụ đủ tinh hoa của đất trời, bộ phim “Hoa Thiên Cốt” hứa hẹn sẽ mang đến màn ảnh nhỏ của mỗi gia đình những câu chuyện thật hấp dẫn.


Nơi những nhân tài diễn xuất tỏa sáng.

Không có một từ nào có thể phê bình được dàn diễn viên trong phim Hoa Thiên Cốt. Nổi bật hơn tấtcả, nam diễn viên Mã Khả trong vai Sát Thiên Mạch đã đốn tim hàng triệu khán giả.


­Khi hóa thân thành “Sát Tỷ Tỷ”, Mã Khả đã làm cho mọi người điên đảo khi có một nhan sắc xinh đẹp hơn hoa và tính cách “tự yêu” bản thân mình siêu hài hước.
“Hoa Thiên Cốt” sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 15/12/2015 vào lúc 21:00 trên kênh truyền hình HTV3.


Ngân Nhi
bình luận

 • van2005

  Đăng ngày: 05/5/2016

  chiếu phim hoa thiên cốt đi htv3

 • Trẻ Trâu

  Đăng ngày: 03/5/2016

  HTV3 chieu lai phim nay di

 • Triệu Ngọc Hiếu Ngân

  Đăng ngày: 09/4/2016

  trời ơi , hết bộ phim này ùi là mik buồn phát khóc lun!!!!!!!!! thiệt đó

 • Vũ Minh Phương

  Đăng ngày: 20/2/2016

  coi phim này riết nghiện lun, coi hoài mẹ la mất. huhuhuhuhu

 • Minh Truong

  Đăng ngày: 16/2/2016

  H3 ơi chiếu luôn ngoại truyện đi!!!

 • Phương Anh Nguyễn

  Đăng ngày: 28/1/2016

  coi phim này riết rồi bị ghiền luôn, không biết HTV3 có chiếu luôn phần ngoại truyện không?

Viết bình luận của bạn